Trong khi đó, chủ nhân mới của tượng vàng Oscar hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (với vai diễn trong phim “Bridge of Spies”), Mark Rylance, sẽ tái hợp với đạo diễn Steven Spielberg trong dự án phim phiêu lưu tưởng tượng “The BFG”, một bộ phim chuyển thể từ truyện của Roald Dahl, kể về cuộc đụng độ giữa một cô gái với người khổng lồ tốt bụng (Rylance thủ vai). Nữ diễn viên xuất sắc nhất giải Oscar 88 vừa qua, Brie Larson, chắc chắn sẽ gây tò mò đối  với vai diễn trong  phim “King Kong: Skull Island” (dự kiến phát hành năm 2017) cùng với Tom Hiddleston và Samuel L. Jackson. Bên cạnh đó, Brie Larson còn tham gia phim “The Glass Castle” (Lâu đài thủy tinh), dựa trên cuốn hồi ký ăn khách của Jeannette Walls.

 

 

Brie Larson vinh dự nhận Oscar lần thứ 88
Brie Larson vinh dự nhận Oscar lần thứ 88

 

Alicia Vikander (Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai diễn trong phim “The Danish Girl”) sẽ sánh vai cùng ứng viên nặng ký Oscar vừa qua, Matt Damon, trong bộ phim bom tấn “Jason Bourn”. Sau khi hoàn thành dự án này vào tháng 3, nữ diễn viên này sẽ chuẩn bị cho quá trình phát hành bộ phim dài tập “Tulip Fever” vào cuối năm nay. Cuối cùng, một bộ phim khác của cô, mang tên “The Light Between Oceans”, kể về cặp đôi nuôi nấng một đứa trẻ được giải cứu trên biển, nhiều khả năng sẽ ra rạp vào cuối năm 2016.

Ấn tượng với giải thưởng Phim hay nhất và Kịch bản gốc xuất sắc nhất tại Oscar 2016, đạo diễn Tom McCarthy sẽ ra mắt một bộ phim mới cũng hứa hẹn đáng xem. Phim có sự tham gia của ngôi sao trẻ Selena Gomez, được chuyển thể dựa trên cuốn sách “13 Reasons Why” , đề cập tới vấn nạn tự tử ở tuổi vị thành niên và bạo lực trường học.

 

T.Vũ (Theo USA Today)