Elizabeth Hurley diện đầm trắng sang trọng, giày cao gót lấp lánh ánh bạc, cười rạng rỡ. Cô thu hút ống kính cánh săn ảnh ngay khi xuất hiện. Trông “bông hồng của nước Anh” này trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Elizabeth Hurley trẻ trung
Elizabeth Hurley trẻ trung
Cuốn hút với đầm trắng
Cuốn hút với đầm trắng
Khi tham dự sự kiện
Khi tham dự sự kiện
Cô cười rạng rỡ
Cô cười rạng rỡ

Gần đây, Elizabeth Hurley từng chia sẻ bí quyết giữ sự tươi trẻ của cô: “Tôi không tập thể dục nhiều nhưng rất năng động, chạy chỗ nọ đến chỗ kia suốt cả ngày”. Người đẹp này thừa nhận cũng thường tập các bài thể dục bụng, mông trong lúc chờ đợi vào phòng tắm.

Elizabeth Hurley vừa tổ chức tiệc sinh nhật ở trung tâm London với bạn bè và cũng mặc một bộ đầm đẹp rực rỡ cho dịp này. Cô cũng không quên vào trang mạng xã hội Twitter để cảm ơn tất cả người hâm mộ đã chúc mừng mình.

Đẹp hơn tuổi 50
Đẹp hơn tuổi 50

Elizabeth Hurley từng là tâm điểm chú ý của các phương tiện truyền thông trên toàn thế giới do sự thành công của bộ phim Bốn đám cưới và một đám ma (Four Weddings and a Funeral - 1994, doanh thu 245 triệu USD, giành 4 giải BAFTA, 1 giải Quả cầu vàng, giải César phim tiếng nước ngoài hay nhất, đề cử 2 giải Oscar). Các phim nổi tiếng khác của cô: Austin Powers: International Man of Mystery, Bedazzled...

Ngoài ra, người đẹp này còn là nhà thiết kế. Trước đây, Elizabeth từng bị chỉ trích vì cho con trai mặc bikini và những mẫu trang phục áo tắm trẻ em quá khiêu gợi. Hành động của cô bị chỉ trích là làm méo mó hình ảnh con trai vì mục đích thương mại nhằm phục vụ chiến dịch quảng bá trang phục áo tắm trẻ em.

M.Khuê (Theo Daily Mail)