Việc Solange Knowles đánh anh rể Jay Z trong thang máy có thể đã bắt nguồn từ việc Jay Z đã đến “quá gần” nhà thiết kế Rachel Roy – vợ cũ của một đối tác làm ăn của anh.

Theo lời một nhân chứng, Solange đã yêu cầu Rachel tránh xa khỏi anh rể của cô khi tất cả khách mời đang dự tiệc trong sảnh sự kiện hậu Met Gala ở khách sạn Standard hôm 5-5. Sau đó, hai vợ chồng Beyoncé- Jay Z xen vào cuộc cãi vã giữa hai người và trách Solange đã quá nặng lời với Rachel.

Beyoncé và Jay Z tại Met Gala 2014. Ảnh: Reuters

Solange Knowles cũng có mặt tại bữa tiệc hậu Met Gala

Nhà thiết kế Rachel Roy (phải) có thể là nguyên nhân khiến Solange đánh đá anh rể

Sau đó, Jay Z nói rằng muốn đi tới dự bữa tiệc  của nữ ca sĩ Rihanna, trong khi Beyoncé quay về nhà chăm sóc cho con gái, và thế là Rachel lao vào đá và tát Jay Z. Nguồn tin NY Daily News cho rằng Solange khó chịu với Rachel Roy, nhưng một số khác lại cho rằng Solange làm vậy vì ghen “hộ” chị gái, nhưng không phải với Rachel Roy mà có thể là với Rihanna, vì anh rể cô đã quyết định đi ăn tiệc mà không có Beyoncé đi cùng.

Gương mặt thất thần của Jay Z sau khi ra khỏi thang máy.

Ban quản lý khách sạn Standard Hotel hôm 14-5 cũng cho biết họ đã sa thải nhân viên đã làm rò rỉ đoạn clip được quay bởi camera an ninh trong thang máy khách sạn cho giới truyền thông vì người này “phải chịu trách nhiệm về việc vi phạm chính sách an ninh khách sạn”.

Solange là một ca sĩ nhạc soul nhưng không nổi danh như chị gái của mình. Chỉ sau vụ lùm xùm này tên tuổi cô mới bỗng nhiên được truyền thông nhắc đến nhiều hơn.

K.Khánh (theo NY Daily News)