Em trai ca sĩ Ánh Tuyết qua đời

Tin mới

18/12/2014 11:13

(NLĐO) - Ca sĩ Ánh Tuyết cho biết em trai cô là Trần Thương, một tay trống của phòng trà ATB vừa qua đời vào lúc 9 giờ 25 phút sáng 18-12 tại nhà riêng vì bệnh hội chứng thực bào máu, hưởng dương 52 tuổi.

Trần Thương là con thứ 4 trong gia đình ca sĩ Ánh Tuyết. Anh là một tay chơi trống đồng thời cũng là quản lý của phòng trà ATB, có vợ và hai con nhỏ (4 tuổi và 2 tuổi).

Cách đây hơn 1 tháng, khi vừa đi lưu diễn từ Mỹ về, Ánh Tuyết nhận được tin dữ. Em trai cô đang trong tình trạng nguy kịch, đang điều trị tại Bệnh viện Thống Nhất. Lúc đó, bác sĩ chưa xác định được bệnh, chỉ chẩn đoán chung là sốt xuất huyết, nhiễm trùng máu, viêm gan và mật.

Sau đó, anh được xác định bị hội chứng thực bào máu và chuyển qua bệnh viện Truyền máu huyết học TP HCM. Trong thời gian này, Ánh Tuyết tạm hoãn mọi công việc để chăm lo cho em trai trị bệnh.

Tuy nhiên, Trần Thương đã không vượt qua khỏi lưỡi hái tử thần và ra đi vĩnh viễn tại nhà riêng ở quận Tân Bình. Một người bạn thân của Trần Thương cho biết sáng nay khi bệnh tình chuyển biến xấu, gia đình đưa anh về nhà riêng và đã trút hơi thở cuối cùng tại đây.

Ánh Tuyết rất đau lòng nhưng chị đang cố gắng bình tĩnh để lo tang lễ chu toàn cho em trai.

Em trai ca sĩ Ánh Tuyết qua đời

Linh cữu được quàn tại 41/32 Đồng Xoài, P13, Q.Tân Bình, TP HCM. 7 giờ sáng 21-12 di quan đến Trung tâm Hỏa táng Bình Hưng Hòa tại phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP HCM.

 

Minh Nga. Ảnh: Facebook NV
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI