Sự việc diễn ra trong đêm nhạc của Kanye West ở Atlanta tối 13-9. Theo các video clip được khán giả quay lại và tung lên YouTube, trong lúc Kanye West đang trình diễn hăng say ca khúc "Power", một người cố tình đu lên sân khấu bay. Người này cố gắng trèo lên nhưng Kanye West trông thấy và nhanh chóng xua xuống.

Một người cố trèo lên sân khấu bay của Kanye
Một người cố trèo lên sân khấu bay của Kanye
Anh đã xua kịp thời
Anh đã xua kịp thời

"Mọi người chỉ quay lại và nhìn nhau như thể hỏi nhau: "Chuyện gì xảy ra vậy ta?". Buổi diễn vẫn tiếp tục và không ai chú ý đến sự cố này. Một buổi diễn tuyệt vời, Kanye đã có phần trình diễn ấn tượng" - Chase Brown, 19 tuổi, tham gia sô diễn và quay video clip vụ viêc. Chase Brown không nghĩ người hâm mộ cuồng nhiệt đó bị tổn thương khi bị thần tượng đuổi xuống.

Kanye là một nhà sản xuất, ca sĩ nhạc rap người Mỹ. Anh cho ra mắt album đầu tay "The College Dropout" năm 2004, album thứ hai "Late Registration" năm 2005, album thứ ba "Graduation" năm 2007, album thứ tư "808 & Heartbreak" năm 2008 và album thứ năm "My Beautiful Dark Twisted Fantasy" năm 2010. Vào năm 2011, Kanye cho ra mắt album "Watch The Throne" hợp tác cùng Jay-Z. Năm 2012, anh ra tiếp album "Cruel Summe"r.

5 album đầu của Kanye đều đạt chứng nhận đĩa bạch kim, nhận được nhiều giải thưởng. Tính đến năm 2013, nam ca sĩ này có trong tay 21 giải Grammy, khiến anh trở thành một trong những nghệ sĩ sở hữu nhiều giải này nhất mọi thời đại. Trang About.com xếp Kanye West hạng 8 trong danh sách "50 nhà sản xuất Hip-Hop xuất sắc nhất" của họ. Billboard xếp Kanye West hạng 3 trong danh sách "10 nhà sản xuất của thập kỉ”

M.Khuê (Theo Daily Mail, NBC)