Hiện vẫn chưa xác định được số nợ đó là thực sự hay chỉ là trò đùa của siêu sao này. Trước đó, Kanye West ra album mới có tên “The Life of Pablo”. Anh viết trên Twitter lời kêu gọi người hâm mộ đăng ký vào trang nhạc online để nghe album mới này. Ngay sau đó, nhiều người phàn nàn họ không muốn bỏ tiền ra để mua tài khoản trên trang nhạc online chỉ để nghe album của Kanye West.

Kanye West viết trên Twitter rằng đang nợ 53 triệu USD
Kanye West viết trên Twitter rằng đang nợ 53 triệu USD

Lập tức, Kanye phản hồi trước khi xuất hiện trong chương trình “Saturday night live” bằng dòng chữ: “Tôi viết dòng này cho các bạn, những người anh em của tôi, trong khi tôi còn nợ nần lên đến 53 triệu USD. Xin hãy cầu nguyện cho tôi vượt qua... đây là lời thật từ trái tim tôi!”.

Hiện phía Kanye West vẫn chưa lên tiếng xác định những lời chia sẻ trên là sự thật hay chỉ là trò đùa của anh với “fan” và chiêu tạo chú ý cho album mới. Bởi thực tế, Kanye West là một nhà sản xuất, ca sĩ nhạc rap danh tiếng người Mỹ. Anh cho ra mắt album đầu tay "The College Dropout" năm 2004, album thứ hai "Late Registration" năm 2005, album thứ ba "Graduation" năm 2007, album thứ tư "808 & Heartbreak" năm 2008 và album thứ năm "My Beautiful Dark Twisted Fantasy" năm 2010. Vào năm 2011, Kanye cho ra mắt album "Watch The Throne" hợp tác cùng Jay-Z. Năm 2012, anh ra tiếp album "Cruel Summer".

5 album đầu của Kanye đều đạt chứng nhận đĩa bạch kim, nhận được nhiều giải thưởng. Tính đến năm 2013, nam ca sĩ này có trong tay 21 giải Grammy, khiến anh trở thành một trong những nghệ sĩ sở hữu nhiều giải này nhất mọi thời đại. Trang About.com xếp Kanye West hạng 8 trong danh sách "50 nhà sản xuất Hip-Hop xuất sắc nhất" của họ. Billboard xếp Kanye West hạng 3 trong danh sách "10 nhà sản xuất của thập kỉ”.

Với những thành tích này, số tài sản của Kanye có thể xem là khổng lồ. Thêm vào đó, anh kết hôn cùng Kim Kardashian cũng giàu có không kém. Vì thế, chuyện Kanye nợ nần kinh khủng như thế thật khó đoán là thật hay đùa!

Anh chưa xác nhận đây là thật hay chỉ là trò đùa hoặc chiêu thu hút sự chú ý cho album mới
Anh chưa xác nhận đây là thật hay chỉ là trò đùa hoặc chiêu thu hút sự chú ý cho album mới
M.Khuê (Theo CNN)