Ba người nói trên xưng là Khả Kỳ, Vương Quảng Văn và Tiêu Quân. Điều mọi người ngạc nhiên là cả ba đều có ngoại hình từa tựa Lưu Đức Hoa. Ban đầu, các phóng viên có mặt tại cuộc họp báo nghĩ rằng có thể cả ba có họ hàng xa với Lưu Đức Hoa.
                                  

Khả Kỳ, Vương Quảng Văn và Tiêu Quân cho biết họ chỉ là người hâm mộ của Lưu Đức Hoa. Ảnh: ĐÔNG PHƯƠNG


Cuộc họp báo nhằm quảng bá tên tuổi Lưu Đức Hoa khi tài tử này
chuẩn bị tổ chức chương trình biểu diễn vòng quanh Trung Quốc. Ảnh: ĐÔNG PHƯƠNG


Hình ảnh Lưu Đức Hoa thực sự
 
Trong buổi họp báo, Khả Kỳ, Vương Quảng Văn và Tiêu Quân tiết lộ họ chỉ là người hâm mộ của Lưu Đức Hoa và đều đã đi thẩm mỹ để có gương mặt giống thần tượng. Cả ba đã phẫu thuật một thời gian và đang trong giai đoạn chăm sóc cuối cùng. Tại buổi họp báo, họ mời bác sĩ thẩm mỹ đến chỉnh sửa mặt để chứng thực lời nói. Khả Kỳ kể rằng mới đây, ngày 10-9, có người ngỡ ông là Lưu Đức Hoa, sau đó tỏ ra thất vọng khi biết ông không phải diễn viên kiêm ca sĩ mình yêu thích.

Cuộc họp báo “không giống ai này” nhằm quảng bá tên tuổi tài tử họ Lưu trước thềm chương trình biểu diễn vòng quanh Trung Quốc tới đây. Truyền thông Trung Quốc đưa tin điểm dừng chân đầu tiên của chương trình diễn nêu trên là Thượng Hải.


Cả ba mời bác sĩ thẩm mỹ đến chỉnh sửa mặt để chứng thực lời nói. Ảnh: ĐÔNG PHƯƠNG

Đây không phải lần đầu có người cuồng nhiệt Lưu Đức Hoa, trước đây, tài tử điển trai này từng khổ sở vì "fan cuồng" Dương Lệ Quyên. Cô này đã "thầm thương trộm nhớ anh" đến mức cha cô đã nhảy sông tự vẫn để con gái có thể gặp gỡ thần tượng. Vụ việc gây chấn động, tốn hao giấy mực suốt thời gian dài. Đó là chưa kể đến những lời đe dọa tự tử nếu Đức Hoa lấy vợ...

 
            
H.Bình (Theo Mạng Đông phương)