Tham dự sự kiện do thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tổ chức, Lưu Đức Hoa chia sẻ về tình yêu thương dành cho gia đình mình. Sau khi kể về chiếc đồng hồ gia bảo do cha truyền lại, Đức Hoa tuyên bố anh sẽ truyền đồng hồ này cũng như toàn bộ gia sản cho con gái và dùng một phần làm từ thiện.

“Khi nhà bị trộm, tôi mất hơn 40 đồng hồ. Tôi cảm thấy vô cùng đau khổ. Trước khi qua đời, cha tôi có để lại đồng hồ mà ông ấy đeo suốt 60 năm. Chiếc đồng hồ này đã vững vàng vượt qua mọi thử thách thời gian. Cha tôi truyền lại cho tôi và vì thế tôi cũng sẽ truyền cho con gái mình. Ngoài một phần cho từ thiện, tất cả mọi thứ con lại cũng sẽ thuộc về Hướng Huệ”-Đức Hoa chia sẻ.

Tài tử này vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 52 yên bình bên gia đình mình. Mặc dù anh không đưa việc có đứa con thứ hai vào danh sách những điều ước trong ngày sinh nhật nhưng Đức Hoa nói rằng việc chuẩn bị đêm nhạc sắp đến không ảnh hưởng đến kế hoạch có con. Vợ anh vẫn đang tích cực bồi bổ cơ thể để có thêm con, mở rộng gia đình.
Thời gian gần đây, TVB bị chỉ trích đã độc quyền ngành công nghiệp truyền hình Hồng Kông. Đức Hoa cho rằng thị trường phim ở nơi này cần một hệ thống mới, mở rộng sang các nơi khác, phân định việc phát sóng, sản xuất rõ ràng. Lấy trường hợp Cổ Thiên Lạc làm ví dụ, Đức Hoa đùa rằng có rất ít nghệ sĩ Hồng Kông ký hợp đồng với bên ngoài. Nền công nghiệp phim ở đây phải thay đổi nếu không sẽ có nhiều nghệ sĩ khiến người khác bật cười bởi ngoại ngữ quá tệ của mình. “Khi nghe Thiên Lạc nói tiếng Quan Thoại gần đây, tôi thấy nó đã được cải thiện nhiều. Anh ấy giờ có vẻ ổn khi trả lời phỏng vấn, không còn lóng ngóng như trước. Đó là thành quả của việc mở rộng sự nghiệp ra bên ngoài”-Đức Hoa chia sẻ.
M.Khuê (Theo Jayne Stars)