“Fan” George Clooney hết cửa đeo bám nhà thần tượng

Tin mới

06/04/2015 11:10

(NLĐO) – Tài tử George Clooney muốn người hâm mộ và du khách tránh càng xa càng tốt khỏi ngôi nhà của vợ chồng anh ở hồ Como –Ý. Vì thế, anh lại tiếp tục nhờ chính quyền địa phương hỗ trợ và thêm một sắc lệnh mới được ban hành, nếu ai đặt chân trái phép lên bất động sản của George Clooney sẽ nộp phạt mức phí 600 USD (hơn 12 triệu đồng).

George Clooney từng gây chú ý khi đám cưới ở Venice 6 tháng trước. Vốn là ngôi sao Hollywood, sau đám cưới, George Clooney càng được chú ý hơn. Xung quanh anh cùng vợ luôn có cánh săn ảnh cùng người hâm mộ cuồng nhiệt đeo bám mọi lúc mọi nơi. Có lẽ, quá mệt mỏi với sự đeo bám này, muốn tìm sự riêng tư nên anh đã nhờ chính quyền địa phương can thiệp.

 

George Clooney và vợ

George Clooney và vợ

 

Roberto Pozzi, thị trưởng thị trấn Laglio, ban hành một sắc lệnh mới nhằm bảo vệ sự riêng tư của gia đình George Clooney. Theo đó, bất kỳ ai làm phiền những người đang sống trong Villa Oleandra hoặc Villa Margherita, bất động sản liền kề thuộc quyền sở hữu của George Clooney hoặc đặt chân trái phép vào đây sẽ phải chịu phạt mức phí 600 USD. Tài tử này thường nghỉ suốt mùa xuân và mùa hè tại bất động sản này. Anh cũng tổ chức những buổi tiệc mời bạn bè đến tham gia.

George Clooney hiện đang đóng phim Money Moster cùng với đồng nghiêp khác ở Long Island. Trong khi đó vợ anh Amal đang giảng dạy ở trường luật Columbia. Nhiều thông tin cho rằng tài tử này và vợ sẽ về nghỉ ngơi tại hồ Como.

 

 

 

Trước khi cưới vợ, George Clooney từng thuyết phục thị trưởng Roberto Pozzi bảo vệ sự riêng tư cho gia đình mình bằng một sắc lệnh. Nếu bất cứ ai bơi trong phạm vi 100m gần nhà George Clooney ở hồ Como sẽ bị phạt 450 bảng Anh bởi nhà chức trách địa phương. Người đi bộ cũng sẽ bị cấm dừng bên ngoài bất động sản của tài tử này ở khu vực Lombardy đẹp như tranh của Ý.

Những quy định trên được thông báo bởi Hội đồng thị trấn Laglio (miền Bắc Ý) và nó có hiệu lực đến ngày 30-9-2014. Roberto Pozzi giải thích rằng trước đây đã có những người hâm mộ cuồng nhiệt George Clooney đến trước cửa sổ nhà tài tử này và hét lớn tên anh khiến hàng xóm cũng khó chịu. Những quy định mới này được đặt ra để ngăn chặn họ làm thế và cũng ngăn các tay săn ảnh đến quá gần nhà George Clooney. Việc dừng bên ngoài bất động sản của George Clooney bị cấm còn giúp giải quyết rắc rối về giao thông và an ninh. Tụ tập đông người tại một địa điểm cũng rất nguy hiểm.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI