Elisabetta Canalis nổi tiếng khắp nơi kể từ khi hẹn hò cùng George Clooney. Tuy nhiên, như bao bóng hồng khác quanh tài tử này, Elisabetta Canalis gạt lệ chia tay vì George Clooney không có ý định kết hôn, sinh con. Trong khi đó, Elisabetta Canalis mong muốn có một gia đình hạnh phúc. Cô không thể tiếp tục chờ đợi trong vô vọng và ra đi tìm đối tượng khác cho mình.

 

Elisabetta Canalis

Elisabetta Canalis

 

Tình cũ George Clooney rạng rỡ lên xe hoa

 

Cuối cùng, người đẹp này cũng lên xe hoa. Diện đầm trắng duyên dáng, Elisabetta Canalis cười rạng rỡ trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè và cả “fan”.

Elisabetta Canalis và Brian Perri hẹn hò cuối năm 2013 sau khi cô chia tay Steve-O. Chưa bao giờ kết hôn trước đó nhưng người đẹp này từng đính hôn cùng ngôi sao bóng đá Christian Vieri và đạo diễn Gabriele Muccino.

 

Elisabetta Canalis và George Clooney thuở mặn nồng

Elisabetta Canalis và George Clooney thuở mặn nồng

 

Hiện George Clooney đã đính hôn và cũng chuẩn bị lên xe hoa cùng nữ luật sư xinh đẹp. Một cô gái được đánh giá là thông minh, quyến rũ, phù hợp sở thích của tài tử này.

Elisabetta Canalis từng tham gia các phim: Leverage, Fratelli Benvenuti, Medici miei, Love Bugs 2, Controcampo, Virgin Territory, A Natale mi sposo...

M.Khuê (Theo Daily Mail)