"Fan" lái siêu xe đến tưởng niệm Paul Walker

Tin mới

09/12/2013 15:19

(NLĐO) - Một tuần sau cái chết đột ngột của Paul Walker, ngày 8-12, hàng ngàn người hâm mộ đến từ khắp nơi, tụ tập tại Santa Clarita, California - Mỹ, đúng vị trí mà chiếc xe của nam diễn viên này và bạn mình tử nạn để tổ chức lễ tưởng niệm.

Đây là lễ tưởng niệm của riêng “fan” tổ chức để tiễn biệt thần tượng của mình và người bạn đã tử nạn cùng Paul. Họ cùng hẹn trên các trang mạng xã hội Facebook, Twitter, các câu lạc bộ xe hơi để cùng nhau đến địa điểm tưởng niệm. Mặc dù chương trình bắt đầu vào buổi trưa nhưng dòng người đến trước đó vài giờ mang theo hoa, nến và nhiều kỷ vật khác. Nhà chức trách địa phương nói có khoảng vài ngàn người tham gia.


Một số hình ảnh được đưa lên trang mạng xã hội


Xe xếp hàng dài chờ đợi đến nơi tưởng niệm Paul Walker và bạn của anh


Tưởng niệm Paul và Roger
Hoa, nến và nhiều kỷ vật tưởng niệm
 
Điều đặc biệt, “fan” của Paul Walker nhiều người là dân mê tốc độ, họ lái theo những siêu xe, những phiên bản mà Paul từng lái khi tham gia phim Fast and Furious xếp hàng dài đến nơi tưởng niệm và sau đó tiến hành diễu hành. Hai chiếc máy bay lượn trên không mang theo biểu ngữ: “Hãy yên nghỉ, Chúa phù hộ cho Paul Walker, ngôi sao của Fast and Furious)...

                            
Phát ngôn viên của sở cảnh sát Santa Clarita nói rằng đã nhờ sự giúp đỡ của các tình nguyện viên để giúp kiểm soát đám đông lớn. Đồng thời, cảnh sát địa phương cũng giúp điều khiển giao thông, tạo sự thông thoáng. Nhà chức trách kêu gọi người đi tưởng niệm nên tuân thủ pháp luật, không để các kỷ vật tràn lan ngoài đường.


Paul Walker và con gái Meadow (phải)
 
M.Khuê (Theo Daily Mail, Yahoo)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI