Nước mắt rơi trong tang lễ Paul Walker

Tin mới

15/12/2013 18:58

(NLĐO) – 14 ngày sau cái chết thương tâm của nam diễn viên Paul Walker, gia đình anh tổ chức lễ tang riêng tư với khoảng 50 người tham gia tại nghĩa trang Forest Lawn, Los Angeles – Mỹ. Nhiều người thân của nam tài tử này rơi nước mắt nói lời từ biệt.

“Một vài người bước lên và nói nhũng lời từ biệt Paul nhưng thật khó để nói một điều gì đó. Tất cả đều bật khóc nức nở và không thể hoàn thành lời từ biệt của mình. Đó là một ngày buồn thảm với nhiều người! Tất cả đều cho rằng họ chưa sẵn sàng để nói lời từ biệt cùng Paul Walker và ai cũng nghẹn ngào”- một người chứng kiến kể lại cho tạp chí Us.

Cha của Paul Walker lái xe đến tang lễ con traiTang lễ tổ chức riêng tư
Chỉ có gia đình, thân nhân, bè bạn thân thiết


Người này còn tiết lộ cha mẹ của Paul đến từ sớm cùng với em trai Paul cùng một số thành viên khác trong gia đình. Mọi người đều ôm chặt lấy nhau và không ai muốn rời đi.

Lễ tang của Paul Walker kéo dài trong 40 phút nhưng đây là khoản thời gian đầy ảm đạm, đau khổ. Trước tang lễ do gia đình tổ chức, hàng ngàn người hâm mộ đã cùng nhau tổ chức lễ tưởng niệm Paul và người bạn thân ra đi cùng mình là Roger Rodas. Cả hai tử nạn ngày 30-11.

Người hâm mộ tưởng niệm Paul và người bạn thân cùng tử na

Người thân, bạn bè nghẹn ngào tiễn biệt Paul Walker


M.Khuê (Theo Us Magazine, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI