Giải Cống hiến công bố các đề cử

Tin mới

19/03/2013 23:06

Danh sách đề cử của giải thưởng âm nhạc Cống hiến lần 8-2013 vừa được Báo Thể thao - Văn hóa công bố chiều 19-3 tại Hà Nội.

Ở hạng mục Bài hát của năm, Chiếc khăn Piêu của nhạc sĩ Doãn Nho qua phần thể hiện của ca sĩ Tùng Dương đã được đề cử cùng Chuyện như chưa bắt đầu (nhạc sĩ Hoàng Nhã), Nhật ký của mẹ (Nguyễn Văn Chung) và Người hát tình ca (Lưu Thiên Hương). Tùng Dương cũng có mặt trong danh sách đề cử Ca sĩ của năm bên cạnh Mỹ Linh, Mỹ Tâm và ca sĩ trẻ Uyên Linh.
 
Uyên Linh trình diễn trong lễ trao giải Mai vàng 2012
Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

Giải Cống hiến năm nay ghi nhận sự đóng góp của gương mặt trẻ Phạm Thu Hà ở hạng mục Nghệ sĩ mới của năm. Phạm Thu Hà còn có mặt trong danh sách Album của năm với  Classic meets chillout. Chuỗi chương trình In the spotlight tạo được ấn tượng tốt với khán giả qua từng chương trình được đầu tư kỹ càng về chất lượng nghệ thuật được đề cử Chương trình của năm cùng với Luala concert thu đông 2012, Rock Storm 2012 và Giai điệu trẻ.

Nhạc sĩ Quốc Trung có tên trong danh sách đề cử Nhạc sĩ của năm bên cạnh Lưu Thiên Hương, Nguyễn Văn Chung, Tạ Quang Thắng.

H.L.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI