icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Giáng Tiên tất bật lo cho người tình Trịnh Nam Sơn

Hòa Bình - Ảnh: DL Duy, Nguyễn Bá Ngọc

(NLĐO) – Nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn bật mí, người phụ nữ đang ở bên cạnh lo lắng cho anh mọi thứ rất giản dị và ngại xuất hiện trước công chúng.

Đêm nhạc “Quên đi tình yêu cũ” tối 10-1, khán phòng Nhà hát Hòa Bình không còn một chỗ trống. Những kỷ niệm, có khi vui, khi buồn, nhịp đi của âm nhạc lúc nhanh, lúc chậm qua giọng hát trầm ấm của Trịnh Nam Sơn đã khẳng định thêm một lần nữa khó có ai hát những nhạc phẩm của anh mà vượt qua được chính người nhạc sĩ này.

 

Trịnh Nam Sơn song ca với Phạm Phương
Trịnh Nam Sơn song ca với Phạm Phương

 

Sự nghiệp của Trịnh Nam Sơn vốn không chỉ được nhắc đến ở những sáng tác hay mà anh còn là giọng hát làm đắm say biết bao người. Mảng ca khúc quốc tế cũng rất được mọi người yêu thích, Trịnh Nam Sơn chọn thể hiện những tác phẩm nói về tình yêu, với vẻ đẹp buồn, lãng mạn nhưng cũng rất rạo rực và cháy bỏng: And I love her, Autumn leaves, I need to know  và ca khúc mới Tình vào thu đã đưa khán giả đắm chìm trong khung cảnh lãng mạn của mùa mang đến nhiều cảm xúc lãng mạn nhất.

Khán giả một lần nữa được sống lại với ca khúc Dĩ vãng, Con đường màu xanh nổi tiếng bậc nhất trong tất cả các sáng tác của Trịnh Nam Sơn.  Những yếu tố bất ngờ chứa đựng trong bản thân người nhạc sĩ là tình yêu mới, hạnh phúc mới và một sự khám phá mới cho giọng hát đã làm nên không gian khác lạ so với những gì mọi người vẫn nghĩ đến Trịnh Nam Sơn.

Tình yêu luôn có những cung bậc, dù đã là dĩ vãng hay hiện tại, Trịnh Nam Sơn vẫn luôn ghi dấu nó như một kỷ niệm đẹp trong âm nhạc của mình. Đặc biệt,  khán giả đã biết thêm một câu chuyện tình mới của Trịnh Nam Sơn khi anh trình bày ca khúc Mây và dòng sông, trong đó phần lời thuộc về người yêu Giáng Tiên, song ca Trịnh Nam Sơn và Phạm Phương.

Không chỉ là người viết lời cho những ca khúc mới của Trịnh Nam Sơn, Giáng Tiên tất bật lo mọi thứ, các công việc hậu trường cho liveshow của người tình được chu đáo, nhưng như nhạc sĩ bật mí thì cô lại là người sống nội tâm, khép kín, giản dị và rất ngại xuất hiện trước công chúng. Bất ngờ được mời lên sân khấu để BTC tặng hoa, cũng phải để MC “ép” mãi, ca sĩ – nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn mới dám dành cho nàng một nụ hôn nhẹ nhàng.

 

Ca sĩ Thủy Tiên về nước để hát chung với Trịnh Nam Sơn nhưng vì lý do sức khỏe cô đã không thể hiện được giọng hát trên sân khấu nhà hát Hòa Bình
Ca sĩ Thủy Tiên về nước để hát chung với Trịnh Nam Sơn nhưng vì lý do sức khỏe cô đã không thể hiện được giọng hát trên sân khấu nhà hát Hòa Bình

 

Người tình của nhạc sĩ, đồng thời cũng là người viết lời cho các ca khúc mới của anh
Người tình của nhạc sĩ, đồng thời cũng là người viết lời cho các ca khúc mới của anh

 

 

 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo