Gỡ bảng quảng cáo buổi diễn "Bà Tưng" ở Nha Trang

Tin mới

06/08/2013 16:56

(NLĐO) - Ngày 6-8, Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã yêu cầu bar Night Club (đường Hùng Vương, TP Nha Trang) tháo gỡ toàn bộ áp-phích quảng cáo về đêm diễn có "Bà Tưng" (Lê Thị Huyền Anh) vì chưa được cấp phép.

Ngày 5-8, bar Night Club đã treo 2 áp-phích quảng cáo lớn với nội dung: "Hiện tượng 2013, Bà Tưng lần đầu tiên biểu diễn tại Nha Trang vào đêm 8-8). Bar này còn tự phong "Bà Tưng" thành “ca sĩ - hot girl”.
 
Áp-phích về buổi biểu diễn của "Bà Tưng" ở bar Night Club
                                           
Rút kinh nghiệm lần trước ở Hà Nội, lần này, hình ảnh "Bà Tưng" được áp-phích quảng cáo diện trang phục áo dài, kín đáo. Đến sáng 6-8, việc toàn bộ áp-phích trên đã bị tháo dỡ do chưa được cấp phép.
               
Ông Lê Văn Hoa, Chánh văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Khánh Hòa cho biết nếu bar Night Club xin cấp phép biểu diễn cho "Bà Tưng", Sở này sẽ xem xét có nên hay không.
 
Trước đó, ngày 26-7, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hà Nội cho biết sở này đã yêu cầu quán bar Max 3 đình chỉ buổi diễn của “Bà Tưng” tại quán bar này ở Hà Nội.
 
Ông Tô Văn Động nói thêm việc biểu diễn tại các quán bar không phải xin phép cơ quan chức năng như biểu diễn ở sân khấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sở vẫn yêu cầu quán bar này đình chỉ buổi biểu diễn của “Bà Tưng” vào tối 27-7. Theo ông Động, Hà Nội không thiếu các nghệ sĩ, ca sĩ tài năng mà phải mời “Bà Tưng”, một nhân vật phản cảm bị dư luận “ném đá” biểu diễn trên địa bàn thủ đô. “Chúng tôi đã yêu cầu không cho nhân vật này biểu diễn” - ông Tô Văn Động nhấn mạnh.

Vị giám đốc sở này cũng nói thêm việc quán bar Max 3 treo poster quảng cáo đêm diễn mà không xin phép là sai luật, lực lượng thanh tra sẽ xử lý hành vi này. “Bà Tưng” từng gây ồn ào trên các diễn đàn mạng bằng việc đưa lên mạng một clip “thả rông” táo bạo khiến nhiều người bất bình hồi cuối tháng 6-2013.

Tin, ảnh: K.Nam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI