Gwyneth Paltrow thông báo chuyện tan rã cùng chồng trên trang web cá nhân. “Với trái tim đau buồn trĩu nặng chúng tôi quyết định thông báo cùng mọi người rằng đã chia tay. Chúng tôi đã nỗ lực hơn một năm nay để cứu vãn cuộc hôn nhân, lúc tách rời lúc ở bên nhau để tìm ra cách giải quyết nhưng thất bại. Dẫu chia tay, chúng tôi vẫn yêu nhau nhiều. Chúng tôi vẫn là một gia đình và có nhiều cách trở nên thân thiết với nhau hơn những gì chúng tôi từng có.

Gwyneth Paltrow và Chris Martin đường ai nấy đi

Gwyneth Paltrow và Chris Martin đường ai nấy đi

Gwyneth Paltrow và Chris Martin đường ai nấy đi

Chúng tôi vẫn là cha mẹ của hai đứa con tuyệt vời và mong rằng để tránh ảnh hưởng đến cảm xúc của chúng, xin mọi người hãy tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi trong thời điểm khó khăn này. Chúng tôi luôn kín đáo trong mối quan hệ cá nhân và hy vọng việc chia tay lần này cũng sẽ được giải quyết trong sự tĩnh lặng tương tự”.

Gwyneth, 41 tuổi kết hôn với Chris Martin, 37 tuổi bằng một đám cưới bí mật ở Mexico vào tháng 12-2013. Họ có hai con và luôn xuất hiện trong hình ảnh hạnh phúc. Vì thế, chuyện họ chia tay nhau khiến mọi người hâm mộ bất ngờ.

Gwyneth Paltrow và Chris Martin đường ai nấy đi
Họ có hai đứa con chung

Họ có hai đứa con chung

Vào tháng 1-2014, cả hai vẫn vui cười bên nhau tại Lễ trao Giải Quả Cầu Vàng. Cuối năm 2013, Gwyneth bị đồn ngoại tình nhưng cô đã nhanh chóng phủ nhận. Đại diện của Gwyneth khẳng định tất cả chỉ là đồn nhảm.

Gwyneth Paltrow là một nữ diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Năm 1998, cô giành giải Oscar hạng mục nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai chính trong bộ phim Shakespeare in Love (Shakespeare đang yêu) của đạo diễn John Madden.

Vẫn với vai diễn này, Gwyneth Paltrow tiếp tục giành giải Quả cầu vàng cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong thể loại phim nhạc kịch. Mới đây, người đẹp này vinh dự dẫn đầu danh sách 10 người đẹp nhất thế giới 2013 do tạp chí People bình chọn. Chồng cô là nam ca sĩ nổi tiếng.

M.Khuê (Theo Daily Mail)