Hà Nhuận Đông rước nàng về dinh

Tin mới

01/09/2016 15:01

(NLĐO) - Hà Nhuận Đông và Lâm Tịnh Nghi yêu nhau một thời gian dài, họ đăng ký kết hôn ngày 10-3 tại Đài Bắc và hôm nay, 1-9 mới tổ chức cưới.

Hà Nhuận Đông, nam diễn viên nổi tiếng với các vai diễn trong phim: "Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài", "Tân Tam Quốc", "Bong bóng mùa hè", "Mỹ nữ như vân", "Lục Tiểu Phụng"... đám cưới cùng bạn gái 9 năm Lâm Tịnh Nghi tối 1-9 tại Đài Bắc. Theo thông tin từ các báo Hoa ngữ, tiệc cưới Hà Nhuận Đông có khoảng 53 bàn, nhiều ngôi sao là bạn bè nam diễn viên này tham dự: Tôn Lệ, Từ Nhược Tuyên, Trần Di Dung...

Hà Nhuận Đông và Lâm Tịnh Nghi yêu nhau một thời gian dài, họ đăng ký kết hôn ngày 10-3 tại Đài Bắc và hôm nay mới tổ chức cưới. Tịnh Nghi không phải là người trong làng giải trí, Nhuận Đông không muốn cuộc sống của cô bị xáo trộn vì truyền thông dòm ngó nên cả hai yêu bí mật suốt 9 năm. Họ chỉ công khai cùng nhau khi công bố thông tin đăng ký kết hôn, chuẩn bị đám cưới.

Hà Nhuận Đông và vợ
Hà Nhuận Đông và vợ
Vợ của Nhuận Đông không trong ngành giải trí
Vợ của Nhuận Đông không trong ngành giải trí

Sinh ra và lớn lên tại Mỹ, sau khi học xong trường Mỹ thuật Ontario tại Canada, Hà Nhuận Đông xin về Hồng Kông lập nghiệp. Tình cờ, anh được một công ty đĩa hát phát hiện nên rẽ hướng sang âm nhạc. Từ vai trò ca sĩ, anh lấn sân diễn xuất và thành công ở lĩnh vực này. Năm 2000, với vai La Tiểu Hổ Trong bộ phim truyền hình "Ngọa hổ tàng long", anh được đông đảo khán giả biết đến.

Cũng như Tô Hữu Bằng, Lâm Chí Dĩnh, Nhuận Đông được xem là tên tuổi bảo chứng doanh thu các phim tham gia. Với thân hình cao to, gương mặt điển trai, Nhuận Đông được các thương hiệu thời trang, nhà thiết kế thích và mời làm người mẫu. Thổ lộ về mong ước của mình, Nhuận Đông từng nói anh hy vọng ngày nào đó sẽ trở thành đạo diễn.

Ảnh cưới của cả hai
Ảnh cưới của cả hai
M.Khuê (Theo Jayne Stars, The Knot)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI