Một nguồn tin cho People biết Harrison Ford đã xuất viện về nhà riêng tiếp tục diều trị chấn thương ở đầu, nứt khung xương chậu, vỡ mắt cá chân. Các chấn thương này đòi hỏi một thời gian dài mới có thể bình phục và còn phải trải qua các liệu pháp điều trị đặc biệt để hồi phục hoàn toàn các chức năng đi lại.

Harrison Ford không chỉ thích mạo hiểm trong phim mà còn ở ngoài đời
Harrison Ford không chỉ thích mạo hiểm trong phim mà còn ở ngoài đời

Harrison Ford, 71 tuổi, may mắn sống sót sau khi đâm máy bay cổ điển Ryan PT-22 Recruit của mình xuống sân golf ở Venice, California - Mỹ vào trưa 5-3.

Ông đã học lái máy bay từ năm 1960 và cũng từng bị tai nạn máy bay. Trong đoạn ghi âm cuộc trò chuyện giữa Harrison Ford với đài khiểm soát sân bay Santa Monica trước khi máy bay rơi mà TMZ công bố, Harrison Ford thông báo máy bay bị lỗi động cơ và xin phép hạ cánh. Tai nạn của Harrison khiến đồng nghiệp, người hâm mộ hết sức lo lắng.

Ông rất thích lái máy bay
Ông rất thích lái máy bay

Harrison Ford từng được đề cử Giải Oscar, Giải BAFTA và đoạt Giải Quả Cầu Vàng. Ngoài vai diễn trong loạt phim Indiana Jones, ông cũng nổi tiếng với vai Han Solo trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao.

Harrison Ford có 5 bộ phim được chọn vào Viện lưu trữ phim Quốc gia Mỹ. Một số phim khác ông từng tham gia: Cowboys & Aliens, Extraordinary Measures, Crossing Over, Firewall, Hollywood Homicide, What Lies Beneath...

Và cũng vài lần bị thương
Và cũng vài lần bị thương
M.Khuê (Theo Daily Mail, NY Daily News)