Daniel Radcliffe chia sẻ rằng đó là một vinh dự tuyệt vời. Anh diện vest lịch lãm, đến Los Angeles – Mỹ dự buổi lễ nhận sao của mình vào ngày 12-11 (giờ địa phương) trong sự cổ vũ nhiệt tình của đồng nghiệp thân thiết và người hâm mộ.

Tham gia ngày trọng đại này cùng Daniel có đạo diễn Christopher Columbus, chủ trì chương trình truyền hình Mỹ Chris Hardwick, Giám đốc điều hành Phòng Thương mại HollywoodLeron Gubler.

Daniel Radcliffe cười rạng rỡ nhận sao
Daniel Radcliffe cười rạng rỡ nhận sao

Daniel Radcliffe hiện đang tích cực quảng bá cho vai diễn trong phim mới của anh có tên “Victor Frankenstein”, đóng cùng James McAvoy. Anh tâm sự với tờ Variety rằng rất ngạc nhiên và tự hào khi nhận ngôi sao mang tên mình. Ban đầu, anh thấy bối rối nhưng ngay sau đó là cảm giác biết ơn với tất cả những gì mọi người dành cho mình. Chỉ khoảng 20% những người làm việc trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình được phong sao trên Đại lộ danh vọng và hẳn nhiên việc anh được góp tên là điều tuyệt vời.

Anh được xem là diễn viên thực lực
Anh được xem là diễn viên thực lực

Vào nghề năm 11 tuổi và nổi tiếng nhanh chóng nhờ vai Harry Potter, Daniel Radcliffe không hề tự mãn mà rất ý thức việc phải nỗ lực để tạo dấu ấn riêng trong sự nghiệp của mình, nhất là ở giai đoạn trưởng thành. Anh tham gia nhiều phim, thử thách ở nhiều thể loại và tham gia diễn xuất trên sân khấu. Một số phim Daniel Radcliffe góp mặt có: “The Woman In Black”, “Kill Your Darlings”, “Trainwreck and What If”...

Dẫu chưa có vai diễn nào sau này của Daniel Radcliffe vượt qua được “cái bóng” lớn của “Harry Potter” nhưng sự cố gắng của Daniel Radcliffe đều được người trong giới và khán giả hâm mộ ghi nhận. Hiện tài tử này chỉ mới 26 tuổi, cả một tương lai vẫn còn phía trước, Daniel Radcliffe có đủ thời gian để thỏa sức sáng tạo trong niềm đam mê đã chọn.

Daniel Radcliffe nổi tiếng từ vai Harry Potter trong loạt phim cùng tên
Daniel Radcliffe nổi tiếng từ vai Harry Potter trong loạt phim cùng tên
M.Khuê (Theo Daily Mail)