Hiền Thục "lạ lẫm" hát mừng đại lễ Phật đản

Tin mới

01/06/2015 15:47

(NLĐO) - Tối 31- 5, trong chương trình ca nhạc mừng đại lễ Phật đản - Phật lịch 2559 tại chùa Văn Thánh, quận Bình Thạnh - TP HCM, ca sĩ Hiền Thục xuất hiện trình diễn với cách mặc và trang điểm đơn giản, "lạ lẫm" so với hình ảnh "tiểu thư" thường thấy ở cô.

Hiền Thục cho biết vì đây là chốn tôn nghiêm, thành kính nên cô chọn cho mình bộ vest màu hồng nhạt cộng với kiểu trang điểm đơn giản, nhẹ nhàng khi tham gia trình diễn.

Trong đêm này, cô đã thể hiện 2 ca khúc mừng ngày khánh đản đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni.

Hiền Thục

Hiền Thục

Là một trong những ca sĩ đi đầu về các chương trình thiện nguyện và Phật giáo, Quang Hà gây ấn tượng mạnh với khán giả trong đêm nhạc khi thành tâm khấn trước tượng Phật ngay trên sân khấu và thể hiện với 2 ca khúc sâu lắng, khiến nhiều khán giả cao tuổi xúc động rưng rưng nước mắt.

Quang Hà

Quang Hà

Phạm Văn Mách trình diễn 2 ca khúc hát cùng ban nhạc  - là những người bạn thân thiết của mình. Dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng khi có lời mời anh luôn tham gia rất nhiệt tình. Phùng Ngọc Huy cũng là gương mặt thường xuyên góp mặt trong các chương trình về Phật giáo.

Phạm Văn Mách

Phạm Văn Mách

Phùng Ngọc Huy

Phùng Ngọc Huy

Đây là năm thứ hai chương trình này được ca sĩ Phạm Nhật Huy thực hiện để chào mừng Phật đản. Anh nhận sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều nghệ sĩ khác: Mai Phương, Don Nguyễn, Ngọc Tiên, Diễm Phương, Vỹ Thái, Dương Lễ, Đăng Nguyên...

Phạm Nhật Huy

Phạm Nhật Huy

 

M. Nga. Ảnh: Duy England
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI