Trước đó, trên Facebook của mình, Đàm Vĩnh Hưng báo tin  buồn rằng ông ngoại của anh tên Trần Nguyên đã qua đời, hưởng thọ 91 tuổi. “Trong đời mỗi người sẽ phải gặp những khoảnh khắc trái tim mình bị cào xé và những ngưỡng cửa phải đi qua!” – Đàm Vĩnh Hưng viết. Ngay sau đó, anh chia sẻ nhiều hình ảnh về đám tang. Đông đảo người hâm mộ ca sĩ này cùng gửi chia buồn.

Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà
Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đăng tiếp ảnh chụp cùng Hồ Ngọc Hà và những tràng hoa đồng nghiệp, bạn bè gửi đến chia buồn cùng dòng chú thích: “Có ai chỉ cho Hưng biết cách nào để bày tỏ được lòng cảm ơn rất nhiều trước tình cảm và sự quan tâm chia sẻ, động viên, an ủi và cả những lời cầu nguyện của tất cả anh chị em thân yêu, bạn bè đồng nghiệp… và khán giả khắp nơi đã cho H và gia đình niềm hãnh diện quá to lớn! Mong là sẽ mãi mãi được yêu quý như hiện tại! Chỉ cần thế thôi”.

Đàm Vĩnh Hưng trong đám tang ông ngoại
Đàm Vĩnh Hưng trong đám tang ông ngoại

Đàm Vĩnh Hưng rất thân thiết với ông ngoại do thuở nhỏ có một quãng thời gian dài xa ba, mẹ về sống cùng ông bà… Sau này, anh cũng gần gũi, chăm sóc cho ông bà nhiều nhất vì đa phần các dì, cậu đều định cư tại Mỹ.

M.Khuê (tổng hợp). Ảnh: Facebook NV