Hồ Ngọc Hà thắng lớn tại “ELLE Style Awards”

Tin mới

18/04/2015 09:28

(NLĐO) – Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà chiến thắng hai hai hạng mục tại ELLE Style Awards 2015 diễn ra tối 17-4 ở Gem Center, TP HCM.

Diện đầm hoa xinh đẹp, Hồ Ngọc Hà duyên dáng nhận giải Nữ ca sĩ phong cách của năm và Nhân vật mặc đẹp nhất đêm trao giải. Hồ Ngọc Hà là gương mặt đã quá quen thuộc tại các lễ trao giải khi cô chiến thắng không ít giải thưởng. Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn được vinh danh Nam ca sĩ phong cách của năm.

 

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà lên nhận giải Nữ ca sĩ phong cách của năm
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà lên nhận giải Nữ ca sĩ phong cách của năm

 

Cô cười rạng rỡ
Cô cười rạng rỡ

 

Và chia sẻ cảm xúc
Và chia sẻ cảm xúc

 

Hà Hồ lên sân khấu lần hai
Hà Hồ lên sân khấu lần hai

 

 

ELLE Style (Phong cách ELLE) là giải thưởng do tạp chí thời trang Elle Việt Nam lần đầu tiên tổ chức vinh danh các nghệ sĩ đã hoạt động hết mình trong lĩnh vực thời trang, điện ảnh và âm nhạc. Giải thưởng dự kiến sẽ được tổ chức thường niên.

 

Noo Phước Thịnh
Noo Phước Thịnh

 

Ở hạng mục Nam-Nữ diễn viên phong cách của năm, giải lần lượt trao cho Trần Bảo Sơn và Thanh Hằng. Chi Pu và Ngô Kiến Huy đoạt giải Nam – Nữ diễn viên trẻ phong cách của năm. Người mẫu Trang Khiếu đoạt giải Biểu tượng thời trang ELLE. Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên đoạt giải Nam – Nữ ca sĩ trẻ phong cách của năm. Ca sĩ Phương Linh nhận giải Biểu tượng thời trang được cộng đồng yêu thích nhất. Ngoài ra còn nhiều hạng mục khác.

 

Phương Linh
Phương Linh

 

Thanh Hằng
Thanh Hằng

 

Lý Nhã Kỳ
Lý Nhã Kỳ

 

M.Khuê. Ảnh: Đại Ngô
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI