Hồ Ngọc Hà xứng danh đẹp không góc chết - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà kiêu sa và lộng lẫy

Chuẩn bị cho đêm nhạc "Cả một trời thương nhớ" (diễn ra ngày 22-8 tại  GEM Center TPHCM), Hồ Ngọc Hà tung ra bộ ảnh thu hút công chúng với sắc vóc vốn đã nổi bật của mình. 

Hồ Ngọc Hà xứng danh đẹp không góc chết - Ảnh 2.

Cô luôn rất xinh đẹp trong những bộ trang phục nổi bật

Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Đại Ngô thực hiện nhằm quảng bá cho liveshow chuẩn bị diễn ra của cô. Là một trong những nhiếp ảnh gia được yêu thích nhất hiện nay, Đại Ngô luôn biết cách giúp các nhân vật của mình tỏa sáng trong mọi góc ảnh. Điều khiến cho nhan sắc Hồ Ngọc Hà thêm lộng lẫy là những bộ cánh sang trọng do nhà thiết kế Lý Quý Khánh thực hiện. 

Hồ Ngọc Hà xứng danh đẹp không góc chết - Ảnh 3.

Nhữn tấm ảnh đầy gợi cảm, sức hút

Những năm gần đây, Lý Quý Khánh gần như trở thành nhà thiết kế riêng của Hồ Ngọc Hà. Anh gần như phụ trách toàn bộ trang phục diễn của Hồ Ngọc Hà. Những chuyến lưu diễn của cô thường có nhà thiết kế Lý Quý Khánh và chuyên gia trang điểm Nguyễn Háo Mộng Hùng tháp tùng, kể cả trong nước lẫn nước ngoài. 

Hồ Ngọc Hà xứng danh đẹp không góc chết - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà vốn dĩ rất đẹp, nay thêm tình yêu mới,càng thêm đẹp

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà  trong "Love Songs" cũng sẽ nữ tính và quyến rũ hơn, từ âm nhạc đến trang phục.  Vốn đã rất xinh đẹp, nay thêm tình yêu mới, cô lại càng thêm đẹp. Bộ ảnh vừa được giới thiệu này thể hiện rõ nét hình ảnh của cô trong liveshow sắp tới. 

Thùy Trang, ảnh: Đại Ngô