“Họa mi núi rừng” Siu Black hát trong nghẹn ngào

Tin mới

02/09/2013 15:20

(NLĐO) - Lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình sau thời gian im ắng vì khủng hoảng tinh thần do xì-căng-đan nợ nần tiền tỉ, Siu Black không tránh khỏi xúc động. Chị hát lại ca khúc đình đám K’bling ơi trong sự nghẹn ngào.

Bước ra sân khấu chương trình liveshow tháng 9 "Bài hát yêu thích" diễn ra tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội tối 1-9, Siu Black diện đầm dài lấp lánh. Chị chia sẻ trong nước mắt trước khi cất giọng ca bài K’bling ơi: “Bài hát đúng với tâm trạng Siu Black lúc này. Một cô gái đi rất xa nhưng với sự kêu gọi của bạn bè người thân đã trở lại”.
 


Siu Black xúc động lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau thời gian vắng bóng

Siu Black cho rằng nhờ sự yêu thương của khán giả, chị sẽ cố gắng phấn đấu, trở lại con đường ca hát. “Mọi người gọi tôi là họa mi, đã là họa mi thì phải hót. Tôi xuất hiện để mọi người thấy tôi vẫn hát, vẫn đứng vững trên con đường nghệ thuật"-“Họa mi núi rừng” tâm sự lý do tham gia chương trình này.

Trong lúc hát, nữ ca sĩ này đã nỗ lực kìm nén xúc động, tránh không bị lạc giọng và cố gắng thể hiện tốt một trong những ca khúc từng được chị thể hiện thành công.
 
 
Chị nỗ lực ca hát để trả nợ

Khác với đêm nhạc Tình nghệ sĩ diễn ra tại phòng trà Nam Quang ngày 11-8 tại TP HCM, lần xuất hiện này, Siu Black không gặp trở ngại nào. Chị được lực lượng an ninh hộ tống vào hậu trường và lên trình diễn một cách thuận lợi.
M.Khuê. Ảnh: BTC cung cấp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI