Hoài Linh được khán giả yêu thích qua những tiểu phẩm hài duyên dáng, hóm hỉnh. Không chỉ dừng lại trên sân khấu hài, anh mở rộng tầm ảnh hưởng sang phim truyền hình, điện ảnh. Và hiện tại, tên Hoài Linh được nhắc nhiều nhất với vị trí giám khảo trong các chương trình truyền hình thực tế nở rộ, như một yếu tố chủ đạo để chương trình lôi kéo sự chú ý của công chúng.

Với thành công từ Gương mặt thân quen, Người bí ẩn, Hoài Linh có mặt trong Tôi là người chiến thắng trước khi đến với Tìm kiếm tài năng. Hoài Linh chia sẻ rằng một trong những lý do khiến anh tham gia chương trình truyền hình thực tế này là muốn có dịp làm việc cùng NSƯT Thành Lộc, nhạc sĩ Huy Tuấn và nữ giám khảo xinh đẹp Thúy Hạnh. Tuy nhiên, tại thời điểm này, Tìm kiếm tài năng vẫn chưa tiết lộ các thành viên khác của ban giám khảo năm nay.

Vòng tuyển chọn chương trình Tìm kiếm tài năng diễn ra ở 9 tỉnh thành trong cả nước bắt đầu từ 16-8 ở thành phố Đà Lạt. Chương trình sẽ tiếp tục đến Huế và sau đó là Đà Nẵng, Tiền Giang, Cần Thơ, Hà Nội, TP HCM

M.Khuê. Ảnh: BTC