Hoài Linh truyền nước biển vẫn không quên “dí dỏm”

Tin mới

20/04/2015 11:18

(NLĐO) – Danh hài Hoài Linh vừa đăng tải bức ảnh chụp anh đang phải truyền nước biển trên Facebook kèm theo dòng chú thích dí dỏm.

“Người ta đi biển có đôi, em "vào" nước biển mồ côi một mình. Đầu tư cho ngày chủ nhật, 2 “chai" đấy nhé!” – Hoài Linh viết. Bức ảnh của danh hài này nhận được gần 600.000 lượt like (thích), kèm theo đó là vô số bình luận lo lắng của người hâm mộ dành cho anh.

 

Hoài Linh vô nước biển vẫn không quên hài hước
Hoài Linh vô nước biển vẫn không quên hài hước

 

“Chú Linh hài dưới mọi hình thức” – một cư dân mạng viết; “Sức khỏe là quan trọng nhất thần tượng ơi!” – bạn khác nhắn nhủ; “Chúc chú Hoài Linh mạnh khỏe và mau lành bệnh” – một người khác viết; “Lớn tuổi rồi, ăn nhiều nhiều vô cho có sức khỏe anh ơi, niềm vui cho đời!” – cư dân mạng khác viết…

Danh hài Hoài Linh có một lịch làm việc dày đặc từ đóng phim, diễn hài cho đến làm giám khảo các chương trình truyền hình thực tế. Vì thế, công việc quá nhiều thường vắt kiệt sức lực của anh. Hoài Linh từng tâm sự trên các phương tiện truyền thông trước đó rằng anh chạy sô nhiều vì đang dồn hết tâm sức để thực hiện một dự định lớn là xây một ngôi đền Tổ của ngành sân khấu. Đó là nơi thờ phượng, là nơi anh em nghệ sĩ có thể tìm về bày tỏ sự kính trọng với tổ nghiệp và cũng là nơi anh trút hết tâm sự của mình. Anh tin vào tâm linh, được tổ nghiệp đãi mới có được ngày hôm nay nên muốn làm một việc có ý nghĩa.

 

Những bức ảnh tự sướng đủ kiểu của Hoài Linh
Những bức ảnh "tự sướng" đủ kiểu của Hoài Linh

 

Hoài Linh truyền nước biển vẫn không quên “dí dỏm”

 

Hoài Linh truyền nước biển vẫn không quên “dí dỏm”

 

M.Khuê (tổng hợp). Ảnh: Facebook
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI