Hồng Nhung lần đầu khoe ảnh cặp song sinh

Tin mới

09/04/2014 10:57

(NLĐO) - Nữ ca sĩ Hồng Nhung khoe ảnh cặp song sinh đáng yêu của mình trên trang mạng xã hội Facebook nhân dịp sinh nhật hai tuổi của các bé.

Người hâm mộ bất ngờ khi trên Facebook cá nhân của Hồng Nhung khoe ảnh Tôm và Tép, hai con của nữ ca sĩ này. “We are two! Chúng con chào các cô các chú ạ! Hôm nay hai con đã hai tuổi! Mẹ con bảo ai yêu đời, hồn nhiên thì sinh nhật bao nhiêu tuổi cười cũng giống chúng con! Tôm & Tép”-Hồng Nhung viết trong dòng chia sẻ. Kèm theo đó, nữ ca sĩ này công khai đăng ảnh các con.

 

Hồng Nhung. Ảnh: Lê Thiện Viễn

Hồng Nhung. Ảnh: Lê Thiện Viễn

 

 

Cặp song sinh của Hồng Nhung

Cặp song sinh của Hồng Nhung

 

Nhiều “fan”, bạn bè của Hồng Nhung không ngừng xuýt xoa khen ngợi cặp song sinh cũng như gửi lời chung vui: “Hai bé cực dễ thương, đáng yêu luôn cô Bống ạ! Yêu nụ cười 2 tuổi quá. Chúc 2 em ăn mau chóng lớn! Và chúc cho bố mẹ "Cua và Bống" luôn hạnh phúc bên 2 bé "Tôm và Tép" nhá!”; “Chúc mừng chị. Hai bé đẹp quá chừng, yêu yêu!”; “Lần đầu được nhìn thấy 2 bé, yêu quá!”; “Ôi 2 thiên thần nhỏ đáng yêu quá! Bỗng dưng mình muốn bật CD Cháu vẽ ông mặt trời nghe thế này!”...

 

Hai bé khi còn nhỏ

Hai bé khi còn nhỏ

 

Hồng Nhung lần đầu khoe ảnh cặp song sinh

 

Ảnh Lê Thiện Viễn

Ảnh Lê Thiện Viễn

 

Hồng Nhung lần đầu khoe ảnh cặp song sinh

 

Trước đó, mọi người đều bất ngờ khi “cô Bống” đột ngột đăng tải ảnh bánh kem mừng sinh nhật và bộc bạch: “Hôm nay là sinh nhật thứ hai của Tôm và Tép. Tên khai sinh là Aidan và Lea. Bố, mẹ, ông bà cháu xin chia vui cùng các cô, các chú bạn bè gần xa”.

Không để mọi người chờ đợi lâu, nữ ca sĩ này đưa tiếp bức ảnh chụp hai bé khi còn nhỏ với lời bộc bạch: “Xin cám ơn các cô, các chú đã gửi lời chúc sinh nhật Tôm và Tép. Thời gian trôi đi nhanh quá, mới ngày nào mong chờ đầy tháng hai con!”.

Hồng Nhung sinh con tại Mỹ, cô luôn giấu kín hình ảnh các con khi còn nhỏ. Nhưng nay các bé đã 2 tuổi, có lẽ nữ ca sĩ này muốn chia sẻ hạnh phúc với người hâm mộ nên công khai ảnh các con trên Facebook.

Hồng Nhung công khai chuyện kết hôn cùng Kevin khoảng giữa năm 2011. Đám cưới không rình rang mà chỉ là tiệc tại nhà ở cả hai nơi Mỹ và Việt Nam. Theo những chia sẻ trước đó của nữ ca sĩ này thì chồng cô rất ủng hộ công việc của vợ. Do công việc kinh doanh nên Kevin thường xuyên đi nhiều, nay nước này mai nước khác nên hai vợ chồng gặp nhau đã thấy vui vẻ, không còn thời gian để cãi nhau.

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook NV
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI