Hugh Jackman nhận thù lao “khủng” nếu lại hóa người sói

Tin mới

14/08/2013 18:11

(NLĐO) - Theo National Enquirer, hãng 20th Century Fox sẵn sàng trả cho Hugh Jackman 100 triệu USD (hơn 2 ngàn tỉ đồng) để quay tiếp tục vai Wolverine (người sói) trong 4 tập phim tiếp theo. Tuy con số đưa ra rất hấp dẫn nhưng Hugh Jackman vẫn chưa chắc sẽ đồng ý đặt bút ký vào bảng hợp đồng trên.

20th Century Fox coi trọng Hugh Jackman và vai diễn kinh điển của anh. Vì thế, họ đưa ra một hợp đồng “béo bở” để giữ chân nam diễn viên này. Con số 100 triệu USD khá cao vì hiện nay người sói không phải nhân vật phổ biến duy nhất tại các rạp phim.
 

Hugh Jackman sẽ có khoản tiền đáng kể nếu tiếp tục hóa thân thành người sói

Nhưng với Hugh Jackman, 100 triệu USD chưa chắc thuyết phục được anh bởi tài tử này đang chán ngán việc đóng một vai diễn trong loạt phim. Khi ký hợp đồng cũng đồng nghĩa Hugh phải dành trọn thời gian tiếp theo cho nhân vật người sói vốn đã đóng liên tục nhiều năm nay kể từ khi tham gia loạt phim X-Men. Hơn nữa, sau phim X-Men Origins: Wolverine ra mắt hè năm nay, khán giả sẽ tiếp tục gặp lại Hugh Jackman trong X-Men: Days of Future Past vào mùa hè năm 2014.

Sau một loạt phim về X-Men, phim riêng về nhân vật The Wolverine cũng được hoan nghênh và những dự định phần tiếp theo được đưa ra. Tuy nhiên, để thuyết phục Hugh ngoài thù lao cao còn cần nhiều yếu tố hấp dẫn khác liên quan đến kịch bản phim. “Anh ấy không muốn khóa mình vào hợp đồng đóng một loạt phim nào nữa sau X-Men. Vì thế, Hugh chưa đưa ra câu trả lời nào với lời mời trên”-một nguồn tin hé lộ.

Trước đó, Hugh từng nói với Entertainment Weekly rằng: “Tôi sẽ không nói là không bao giờ bởi vì tôi rất yêu vai diễn này. Tuy nhiên, tôi cần một câu chuyện thuyết phục hơn”. Hugh cũng thừa nhận, X-Men Origins: Wolverine giống như một phần mới của X-Men chứ không chỉ nói riêng về nhân vật của anh. Nó không có sự độc đáo, khiến khán giả hiểu rõ hơn về người sói.
 
Hugh xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt phim The Wolverine ở Anh
 
 
Tươi cười chào người hâm mộ
 
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI