Sinh nhật, “người sói” Hugh Jackman kiếm được 38 tỉ đồng

Tin mới

14/10/2013 10:42

(NLĐO) - Nam diễn viên nổi danh Hugh Jackman mừng sinh nhật lần thứ 45 long trọng với 4.500 người. Hẳn nhiên, mỗi người phải trả tiền mới có thể đến xem, ngắm, nhìn và chúc mừng sinh nhật thần tượng.

Hugh Jackman mừng sinh nhật lần thứ 45 trong một đêm diễn tại Nhà hát Dolby ở Hollywood ngày 12-10. Anh hát, nhảy và kể lại câu chuyện đời mình cho những “fan” thân thiết đã bỏ tiền mua vé tham gia. Số tiền này Hugh không giữ lại, anh tặng tất cả cho quỹ Motion Picture & Television (Điện ảnh và truyền hình).
 
Hugh Jackman và vợ trước khi đêm diễn bắt đầu

Hugh Jackman quyến rũ trong đêm diễn

“Tôi đã chọn bài hát yêu thích nhất và kể những câu chuyện hay về cuộc đời mình trong đêm diễn. Đây là cách tuyệt vời nhất để bạn trải qua sinh nhật của mình”- Hugh chia sẻ.
Được sự hỗ trợ bởi dàn nhạc 17 thành viên, Hugh Jackman thiết kế đêm diễn mừng sinh nhật phong phú và chuyên nghiệp như một sô diễn Broadway. Với những câu chuyện về bản thân, clips và biểu diễn trích đoạn trong các vở nhạc kịch kinh điển của Hollywood... Hugh còn kể về gia đình, hát ca ngợi vợ và chia sẻ về âm nhạc, hình ảnh nước Úc-quê hương anh.

Hugh Jackman nói anh dùng đêm diễn mừng sinh nhật mình để ủng hộ quỹ Motion Picture & Television vì nó “chìa bàn tay ra giúp đỡ vô điều kiện những người hoạt động trong ngành giải trí như người thân gia đình mình”. Tổ chức này còn chăm sóc sức khỏe, các dịch vụ khác cho người lao động trong lĩnh vực giải trí ngay cả khi họ về hưu.    
Cybill Shepherd, Bryan Singer, Darren Criss, Tom Cruise  và nhạc sĩ Carole Bayer Sager là những gương mặt nổi tiếng trong ngành công nghiệp giải trí có mặt trong hàng ghế khán giả. Trong đêm diễn, Hugh còn bán đấu giá quạt điện Fiat, một cặp vuốt người sói mà anh từng sử dụng đóng phim, hai áo lót nam đầy mồ hôi anh mặc trong đêm diễn.
 

M.Khuê (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI