iOne TV đồng hành Giải Mai Vàng 2016

Tin mới

14/10/2016 09:07

Để tạo thêm kênh tuyên truyền cho hoạt động Giải Mai Vàng 2016, kênh giải trí iOne TV hợp tác với Báo Người Lao Động xây dựng trang web Mai Vàng thành chuyên trang giới thiệu các video của nghệ sĩ bằng giao diện mới. Chiều 13-10, iOne TV tổ chức họp báo ra mắt giao diện mới của trang web Mai Vàng với sự tham gia của đông đảo phóng viên và nghệ sĩ.

Ông Đỗ Danh Phương, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, cho biết: “Chúng tôi chọn kết hợp với iOne TV để tăng độ hấp dẫn cho website Mai Vàng. Nếu chỉ chụp ảnh, đăng lên kèm bài viết thì không thể truyền tải được hết thế mạnh của các nghệ sĩ. Những video clip buổi diễn, ca khúc sẽ góp phần tạo sự sinh động hơn”.

Như vậy, sau trang nhạc trực tuyến Nhaccuatui tham gia đồng hành Giải Mai Vàng 2016, nay giải có thêm đơn vị đồng hành truyền thông là kênh giải trí iOne TV.

Vòng đề cử Mai Vàng lần thứ 22-2016 đang diễn ra trên các phương tiện: Báo Người Lao Động điện tử (nld.com.vn), trang web Mai Vàng (maivang.nld.com.vn), Người Lao Động phiên bản mobile (m.nld.com.vn), Facebook Mai Vàng kết nối, trang nhạc trực tuyến Nhaccuatui đến hết ngày 30-11 với 14 hạng mục thuộc các lĩnh vực ca nhạc, sân khấu, điện ảnh - truyền hình.

Sau vòng đề cử, ban tổ chức sẽ căn cứ thực tế số phiếu đề cử của bạn đọc ở mỗi hạng mục để quyết định hạng mục đó có tiếp tục được đưa vào vòng bầu chọn (sẽ diễn ra từ ngày 15-12-2016 đến 15-1-2017) hay không. Mỗi hạng mục được chọn không quá 5 ứng viên vào vòng bầu chọn.

Tổng giải thưởng cho bạn đọc tham gia vòng bầu chọn là 40 triệu đồng, gồm giải nhất, giải nhì, giải ba và 20 giải khuyến khích.

iOne TV đồng hành Giải Mai Vàng 2016

M.Khuê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI