xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

TAGS Mai Vàng kết nối

Ðiểm hẹn Mai Vàng kết nối tin yêu

27 năm Giải Mai Vàng để lại trong lòng văn nghệ sĩ TP HCM nhiều niềm tin yêu.

Mai Vàng lan tỏa giá trị nhân văn

Mai Vàng lan tỏa giá trị nhân văn

Gắn kết cộng đồng, lan tỏa tinh thần nhân ái là kim chỉ nam của Giải Mai Vàng từ trước đến nay và trong tương lai.

[eMagazine] Văn Phượng: Hạnh phúc khi lần đầu vào tốp Mai Vàng

[eMagazine] Văn Phượng: Hạnh phúc khi lần đầu vào tốp Mai Vàng

(NLĐO) - Nữ diễn viên Văn Phượng tâm sự rất hạnh phúc khi vai Diệu (lúc trẻ) cô thể hiện trong phim "Mẹ ghẻ" của đạo diễn Trương Dũng được khán giả yêu thích, đề cử vào tốp 5 vòng bầu chọn hạng mục "Nữ diễn viên điện ảnh, phim truyền hình được yêu thích nhất" tại Giải Mai Vàng 2020.

Mai vàng nhân ái - kết nối yêu thương: Mang yêu thương đến mọi miền

(NLĐO) - Không chỉ giới hạn ở các nghệ sĩ đang sinh sống tại TP HCM, chương trình “Mai Vàng nhân ái” còn kết nối và lan tỏa tình yêu thương đến với nghệ sĩ ở mọi miền trong cả nước.

[Video] - Mai Vàng nhân ái - kết nối yêu thương: Vẫn khát khao vai diễn để đời

(NLĐO) - Không riêng nghệ sĩ cải lương có hoàn cảnh khó khăn ốm đau bệnh tật khi về già cần được chăm sóc giúp đỡ, không ít nghệ sĩ ở lĩnh vực kịch nói, điện ảnh cũng có hoàn cảnh tương tự.

Mời tham gia trao đổi quyền lưu giữ "Nhành Mai Vàng" hỗ trợ nghệ sĩ khó khăn

(NLĐO) - Báo Người Lao Động tổ chức chương trình trao đổi quyền lưu giữ "Nhành Mai Vàng" với chủ đề “Chung Một Tấm Lòng Vì Cộng Đồng Nghệ Sĩ Việt Nam”.

[VIDEO] Mai Vàng nhân ái - kết nối yêu thương

(NLĐO) - Ra đời năm 1995, phát triển từ giải thưởng tiền thân mang tên giải Bình chọn văn nghệ sĩ được yêu thích nhất (1991 - 1994), Giải Mai Vàng trở thành giải thưởng uy tín ở lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thực hiện sứ mệnh cầu nối nghệ sĩ với công chúng, khích lệ tinh thần sáng tạo nghệ thuật của văn nghệ sĩ để có thêm nhiều tác phẩm, vai diễn hay phục vụ đời sống xã hội.

"Mai Vàng nhân ái": Thăm 3 nghệ sĩ Vũ Đức Sao Biển, Tiến Luân và Hoàng Lan

"Mai Vàng nhân ái": Thăm 3 nghệ sĩ Vũ Đức Sao Biển, Tiến Luân và Hoàng Lan

(NLĐO) – Chiều 22-4, Chương trình "Mai Vàng nhân ái" do Báo Người Lao Động tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng Nam Á (NamABank) đã đến thăm 3 nghệ sĩ đang gặp hoàn cảnh khó khăn: nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển, nhạc sĩ Tiến Luân và nghệ sĩ Hoàng Lan.

Nét mới, lạ ở Gala Mai Vàng chào Xuân 2020

Nét mới, lạ ở Gala Mai Vàng chào Xuân 2020

Gala Mai Vàng chào Xuân 2020 là dịp để những nghệ sĩ đoạt Giải Mai Vàng năm qua và nghệ sĩ đoạt giải các năm trước gửi lời tri ân đến khán giả

[Video] - Dấu ấn Mai Vàng 25 năm: Hướng tới tương lai

(NLĐO) - Chặng đường 25 năm phát triển đã khẳng định sức sống bền bỉ và hướng đi đúng đắn của Giải Mai Vàng ngay từ khi ra đời. Mai Vàng hôm nay đã trở thành giải thưởng nghệ thuật uy tín, chuyên nghiệp được giới nghệ sĩ, công chúng gửi trọn niềm tin và kỳ vọng cho một bước phát triển mới

[Video] - Dấu ấn Mai Vàng 25 năm: Kết nối vì cộng đồng

(NLĐO) - Sau 3 năm vững vàng trên sân khấu chuyên nghiệp, Giải Mai Vàng bắt đầu cho sứ mệnh mới, tổ chức những hoạt động vì cộng đồng, hướng đến công chúng và kết nối nghệ sĩ với công chúng

[Video] - Dấu ấn Mai Vàng 25 năm: Nâng tầm chuyên nghiệp

(NLĐO) - Sau 8 năm tổ chức, Báo Người Lao Động quyết định nâng lên tầm chuyên nghiệp cho mùa Giải Mai Vàng lần thứ 9 năm 2003.

[Video] - Dấu ấn Mai Vàng 25 năm: Bước sang trang mới

(NLĐO) - Ngay từ khi ra mắt, “Giải bình chọn văn nghệ sĩ được yêu thích nhất trong năm” chiếm trọn tình cảm của khán giả và là vinh dự lớn cho các nghệ sĩ nhận giải. Để nâng tầm giải thưởng cũng như đáp ứng nhu cầu của công chúng, năm 1995, Ban tổ chức quyết định đặt cho giải thưởng một cái tên mới: Giải Mai Vàng.

[Video] - Dấu ấn Mai Vàng 25 năm: Bệ phóng cho các tài năng trẻ!

(NLĐO) - Năm 1991, nhằm tạo cầu nối giữa độc giả với văn nghệ sĩ, đồng thời tôn vinh những nghệ sĩ có đóng góp tích cực cho các hoạt động văn hoá nghệ thuật, Báo Người Lao Động đã tổ chức Giải Bình chọn Văn nghệ sĩ được yêu thích nhất trong năm. Đây được xem là tiền thân của Giải Mai Vàng ngày nay

Giải Mai Vàng vào vòng bầu chọn tìm chủ nhân các hạng mục

Giải Mai Vàng vào vòng bầu chọn tìm chủ nhân các hạng mục

Ứng viên có số phiếu bầu chọn của bạn đọc cao nhất ở mỗi hạng mục sẽ đoạt Giải Mai Vàng 2019. Tổng giải thưởng dành cho bạn đọc bầu chọn trúng thưởng là 40 triệu đồng

Lên đầu Top

Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo