Jennifer Aniston phủ nhận từng ngoại tình

Tin mới

18/07/2015 12:49

(NLĐO) – Nữ diễn viên xinh đẹp Jennifer Aniston lên tiếng phủ nhận thông tin cho rằng cô từng cùng Matt LeBlanc yêu đương lãng mạn trong thời điểm vẫn là vợ của Brad Pitt.

Trên tạp chí Star, cha của Matt LeBlanc là Paul, 73 tuổi, đã tiết lộ thông tin trên. Ông này nói rằng con trai ông đã hẹn hò lãng mạn và quan hệ cùng Jennifer Aniston khi cả hai cùng tham gia phim Friends. Thời điểm đó, Jennifer vẫn là vợ của Brad Pitt.

 

 

Jennifer và Matt LeBlanc
Jennifer và Matt LeBlanc

 

“Matt yêu đương với nhiều cô gái trong đó có cả Jennifer. Họ quan hệ trong phòng thay đồ. Nó kể với tôi về chuyện này và lúc đó cô ấy vẫn còn đang là vợ Brad” – Paul chia sẻ.

Ngay lập tức, một đại diện của Jennifer lên tiếng phủ nhận: “Tôi đã phàn nàn đến tạp chí National Enquier và những tạp chí khác. Thông tin trên sai 100%. Jennifer chưa bao giờ hẹn hò lãng mạn hoặc quan hệ tình dục với Matt LeBlanc”.

 

Jennifer và Brad Pitt thuở mặn nồng
Jennifer và Brad Pitt thuở mặn nồng

 

Jennifer và Brad kết hôn từ năm 2000, họ ly dị năm 2005.Sau khi ly dị, Brad công khai yêu Angelina Jolie và đã cưới nhau. Angelina Jolie từng đối mặt với chỉ trích dữ dội cho rằng cô là người thứ ba chen ngang cuộc hôn nhân đẹp của Jennifer và Brad. Tuy nhiên, nữ diễn viên này luôn bác bỏ và trải lòng trong buổi phỏng vấn với Vogue là đã gặp và yêu Brad vào năm 2006 khi đóng chung phim nhưng cả hai không theo đuổi mối tình lãng mạn cho đến khi Brad thông cáo chia tay Jennifer.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI