Jennifer và Justin diện trang phục đơn giản, gọn nhẹ, có mặt tại sân bay Van Nuys, Los Angeles – Mỹ, đi bộ lên máy bay riêng. Họ được cho là bay đến đảo Bora Bora, tại Polynesie thuộc Pháp. Đây là nơi cặp đôi này từng đến nghỉ ngơi sau lễ đính hôn của họ.

 

Jennifer và Justin
Jennifer và Justin

 

Cả hai đi hưởng tuần trăng mật
Cả hai đi hưởng tuần trăng mật

 

Các báo phương Tây thông tin Jennifer Aniston đã mời 70 khách gồm người thân, đồng nghiệp thân thiết đến buổi tiệc sinh nhật của Justin Theroux tổ chức tại nhà riêng ở Bel Air, Los Angeles - Mỹ. Tuy nhiên, khi mọi người tập trung đến mới biết đấy không phải là tiệc sinh nhật mà là tiệc cưới.

 

Khu vườn nhà của Jennifer và Justin
Khu vườn nhà của Jennifer và Justin

 

 

 

Jennifer và Justin
Jennifer và Justin

 

Đại diện của Jennifer và Justin chưa lên tiếng bình luận thông tin trên. Danh sách khách mời được hé lộ gồm: Courteney Cox, Jennifer Meyer, Emily Blunt, John Krasinski, Ellen DeGeneres, Lake Bell, Scott Campbell... Tiệc cưới diễn ra trong khu vườn thuộc khuôn viên biệt thự của cặp đôi này. Tuy nhiên, trong số khách mời dự cưới không có mẹ của Jennifer Aniston bởi mối quan hệ cả hai không tốt.

Jennifer Aniston và Justin Theroux không phải cặp đôi đầu tiên tổ chức tiệc cưới kín đáo. Trước họ là các cặp: Ashton Kutcher và Mila Kunis, Brad Pitt và Angelina Jolie. Hầu hết là khi mọi chuyện đã xong, các báo mới thông tin và những chi tiết sau đó mới hé lộ.

 

Jennifer và Brad Pitt
Jennifer và Brad Pitt

 

JD Heyman, phó Tổng biên tập tạp chí People không ngạc nhiên trước đám cưới kín đáo của các sao này. JD Heyman nói rằng người nổi tiếng cũng như bao người khác, sống trong thế giới truyền thông hiện đại nên rất khó giữ sự riêng tư trong mọi chuyện. Jennifer là người rất sợ truyền thông và vì thế cô chọn lựa một đám cưới “kín” hết mức có thể. Đó cũng là lý do tại sao ngôi sao này không có tài khoản Twitter, Facebook, Instagram.

Trước khi kết hôn cùng Justin, Jennifer Aniston từng đổ vỡ với Brad Pitt và sự đổ vỡ này trở thành một nỗi ám ảnh khi trở thành tiêu đề của hầu hết các báo trong thời gian dài.

Jennifer và Justin đính hôn năm 2012 sau hẹn hò hơn một năm và hiện sống cùng một ngôi biệt thự sang trọng. Chuyện đám cưới của họ sau nhiều lần hứa hẹn rồi hủy hiện vẫn chưa biết khi nào diễn ra.

M.Khuê (Theo Reuters, Daily Mail)