Thời gian gần đây, Jennifer Lawrence xuất hiện nhiều trên các phương tiện truyền thông để quảng bá cho phim “Đấu trường sinh tử: Húng nhại phần 2”. Đây là phần cuối trong loạt phim “Đấu trường sinh tử”, góp phần tạo nên tên tuổi của Jennifer Lawrence. Cô đã theo phim này 4 năm, một khoảng thời gian không nhỏ đối với nữ diễn viên trẻ chỉ mới 25 tuổi.

Jennifer Lawrence là ngôi sao giải trí của năm
Jennifer Lawrence là "ngôi sao giải trí của năm"

Vì thế, Jennifer Lawrence có rất nhiều kỷ niệm cũng như cảm giác tiếc nuối khi chia tay nhân vật nữ chiến binh Katniss Everdeen. Nhưng đồng thời cũng vì thành tựu trong các vai diễn này, Jennifer Lawrence trở nên nổi bật, được Entertainment Weekly bình chọn là “Ngôi sao giải trí của năm”.

Chia sẻ trong bài phỏng vấn kèm theo, Jennifer Lawrence mở lòng về cuộc sống của mình sau khi nổi tiếng, về cách cô học được để tự bảo vệ mình cũng như sự tiếc nuối khi phim “Đấu trường sinh tử” đã ở phía sau lưng. Tuy tiếc nuối nhưng Jennifer cũng nhận thức rõ cô phải nhìn vào tương lai, tiến lên phía trước với những vai diễn thách thức khác.

Jennifer còn hé lộ cô muốn đạo diễn một bộ phim hài, muốn trực tiếp làm công việc đó. Cô đã tìm được một dự án tiềm năng có tên “Project Delirium” và nghĩ sẽ bắt đầu công việc đạo diễn với nó.

Nữ diễn viên này dự kiến sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh rộng trong giáng sinh năm nay với phim “Joy” sau phần cuối của loạt phim “Đấu trường sinh tử”.

M.Khuê (Theo Entertainment Weekly, E! Online)