Jennifer Lawrence tiết lộ người bạn thân nhất của mình

Tin mới

25/11/2014 11:40

(NLĐO) – Jennifer Lawrence nói rằng tài tử Liam Hemsworth, đồng nghiệp cũng chính là người bạn thân nhất của cô.

Jennifer Lawrence hiện đang quảng bá phim “Đấu trường sinh tử: Húng nhại – phần 1”. Trong phim này, Liam Hemsworth đóng vai Gale. Khi trả lời phỏng vấn trên tạp chí Nylon, Jennifer Lawrence thổ lộ cô thân thiết nhất với Liam.

 

Jennifer Lawrence và Liam

Jennifer Lawrence và Liam

 

“Tôi chưa bao giờ mong ước mình sẽ có một anh chàng điển trai thế này làm bạn thân nhất. Điều này còn làm tôi ngạc nhiên nữa là.. Liam là một người tuyệt vời nhất, ngọt ngào, đáng yêu, vui nhộn, một gã đáng ngạc nhiên” – Jennifer Lawrence viết.

Cô gái trẻ này còn cảm ơn Liam đã dạy cô nhiều điều trong cuộc sống: “Điểm yếu lớn nhất của tôi là thương lượng, điều đình. Tôi là kẻ yếu đuối nên rất sợ đàm phán nhưng may Liam lại luôn luôn công bằng. Anh ấy luôn đúng giờ, làm tốt công việc của mình và đảm bảo tất cả mọi thứ công bằng. Anh ấy dạy tôi dẻo dai hơn, mạnh mẽ hơn một chút và đó là điều quan trọng. Tôi cần điều đó” .

Liam hẳn cũng hiểu điều này và anh rất yêu quý người bạn Jennifer. Chia sẻ trên ET Online, Liam nói: “Tôi không thể đòi hỏi đồng nghiệp nào tốt hơn Jennifer Lawrence, cô ấy tuyệt vời. Cô ấy chăm sóc mọi người xung quanh với trái tim lớn!”.

Jennifer chia tay bạn trai tin đồn Chris Martin và hiện cô đang độc thân.

 

Trong phim Đấu trường sinh tử: Húng nhại – phần 1

Trong phim Đấu trường sinh tử: Húng nhại – phần 1

 

Đấu trường sinh tử: Húng nhại – phần 1 thu được 123 triệu USD khi ra mắt vào cuối tuần qua. Thành tích này giúp Húng nhại – phần 1 nắm giữ ngôi vị "Phim có doanh thu mở màn cao nhất năm 2014". Trước đó Transformers: Age of Extinction nắm vị trí trên.

Tuy nhiên, phim này cũng gặp rắc rối, bị cấm chiếu tại Thái Lan và hoãn chiếu ở Trung Quốc.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI