Jennifer Lopez khẳng định chưa từng “dao kéo”

Tin mới

07/11/2013 09:54

(NLĐO) - Nữ diễn viên, ca sĩ xinh đẹp Jennifer Lopez khẳng định chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ. Cô sở hữu vẻ đẹp, quyến rũ tự nhiên chứ không phải sản phẩm nhân tạo.

Mới đây, Tiến sĩ Ayham al-Ayoubi, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu của Bệnh viện thẩm mỹ Harley Street-Anh đã viết trên trang mạng xã hội Twitter phân tích hai bức ảnh của Jennifer trước đây và sau này. Một bức ảnh, Jennifer không trang điểm và bức khác cô có trang điểm kỹ. “Xem ảnh trước và sau có thể thấy Jennifer có nhiều dấu hiệu phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đây, cô ấy có vẻ đẹp dễ thương, tự nhiên nhưng bây giờ trông tuyệt vời hơn”-Ayham al-Ayoubi nhận định.
 
Jennifer Lopez mặt mộc và khi trang điểm. Hai bức ảnh này được đưa ra để so sánh và nhận định
cô "dao kéo"

Ngay lập tức, Jennifer Lopez lên tiếng phản bác. Cô viết ngay phía dưới nhận định trên: “Xin lỗi ông nhưng tôi chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ ở bất kỳ nơi đâu trên cơ thể mình”. Nhiều người hâm mộ của Jennifer cũng lên tiếng phản bác nhận định của chuyên gia thẩm mỹ trên. Họ thậm chí còn gọi ông là “bác sĩ giả mạo”.

Trước làn sóng giận dữ, chỉ trích đó, Tiến sĩ Ayham al-Ayoubi đã phải gỡ bỏ phần nhận định đồng thời xin lỗi: “Jennifer Lopez thân mến. Tôi không biết cô có đồng ý chấp nhận lời xin lỗi chân thành của tôi không. Những nhận định trên là sai lầm được viết bởi trợ lý của tôi mà chưa hề hỏi qua tôi. Bạn là người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ tự nhiên. Thỉnh thoảng, việc trang điểm khéo léo có thể làm thay đổi diện mạo của một người”.
 
Jennifer Lopez xinh đẹp với đường cong quyến rũ

Jennifer Lopez từng nhiều lần nhấn mạnh rằng cô hài lòng với vẻ ngoài cũng mình và không bao giờ muốn thay đổi nó. Cô nói trên tạp chí Cosmopolitan rằng mọi người cần dũng cảm đứng lên và nói rằng không có bất kỳ vấn đề nào về hình dáng bên ngoài của mình. Nếu bạn tin điều đó, tất cả người khác cũng sẽ tin và họ không còn chỉ trỏ, bình phẩm hay nó gì về vẻ ngoài của bạn.

Hiện Jennifer đang tất bật quảng bá hai búp bê Barbie có gương mặt, vóc dáng giống cô. “Tôi muốn sống trong thế giới Barbie, muốn trở thành búp bê Barbie”-Jennifer nói.
 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI