Jennifer Lopez từng “vô gia cư” năm 18 tuổi

Tin mới

10/07/2013 10:31

(NLĐO) - Hiện tại, tài sản của Jennifer Lopez ước tính 250 triệu USD. Nhưng mới đây, người đẹp này tâm sự với tạp chí W rằng cô từng không có chỗ ở, ngủ trên ghế sofa năm 18 tuổi sau một cuộc tranh cãi về chọn lựa nghề nghiệp với gia đình.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên danh tiếng Hollywood cho biết cô và mẹ, bà Guadalupe Rodriguez, tranh cãi dữ dội quanh chuyện chọn nghề. Cô thích làm việc trong ngành giải trí nhưng cha mẹ không ai đồng tình. Vì thế, Jennifer quyết tâm dọn ra ngoài để thực hiện mục tiêu đời mình.
       
“Mẹ và tôi đối đầu nhau. Tôi không thích đến trường đại học và muốn nhảy suốt ngày. Sau những tranh cãi, tôi dọn ra khỏi nhà và phải ngủ trên ghế sofa ngay trong phòng tập nhảy. Tôi trở thành người vô gia cư còn mẹ thì bảo rằng đó là những gì tôi chọn lựa”-Jennifer kể lại.
 

Jennifer Lopez từng ngủ sofa năm 18 tuổi
                                                                                                    
Một vài tháng sau, cô tìm được công việc nhảy tại châu Âu. Sau đó, cô trở thành thành viên của nhóm vũ công Fly Girl trong chương trình truyền hình hài In Living Color thuộc kênh BET, di chuyển đến Los Angeles-Mỹ sống. Tất cả mọi chuyện xảy ra trong vòng 1 năm.
 
Hẳn nhiên, sau những tranh cãi đó cô và cha mẹ vẫn tốt đẹp bên nhau. Trong nhiều sự kiện trọng đại đời mình, Jennifer luôn mời cha mẹ đến tham gia, chia vui cùng cô. Mới đây, Jennifer cùng đấng sinh thành chụp ảnh vui vẻ khi cô nhận sao trên Đại lộ danh vọng.
 
Jennifer Lopez và mẹ
 
Jennifer bên cha mẹ và hai con trong ngày nhận sao tại Đại lộ danh vọng
                                        
Jennifer Lopez nói rằng cô mất  thời gian dài để quen với phong cách sống Hollywood sau khi đã quá quen kiểu ở Bronx, New York-Mỹ. “Lúc đó, tôi ghét Los Angeles. Tôi không biết cửa hàng sữa ở đâu, không quen bất kỳ ai trên đường phố. Bây giờ, tôi yêu Los Angeles nhưng nó không cho tôi sức mạnh, năng lượng sống như cách Bronx đã làm. Tất cả sức mạnh cần thiết cho cuộc sống, tôi nhận được từ vùng đất đó” - nữ ca sĩ 43 tuổi chia sẻ.
                                                               
Hiện tại, Jennifer là mẹ hai con. Cô mong mình trở thành tấm gương tốt để dạy các con về đạo đức, phong cách sống và đặc biệt là tinh thần làm việc hăng say. "Tôi nghĩ sẽ dạy các con làm việc chăm chỉ. Tôi biết bọn trẻ thường không làm những gì bạn nói mà làm những gì bạn làm. Tôi thường xem cha tôi làm việc, ông cần cù đến tận tối và từ đó nhận ra ông đã cố gắng biết bao nhiêu để nuôi lớn chúng tôi. Mẹ tôi làm việc tại trường. Tôi luôn cảm thấy không thể để họ thất vọng và đã hình thành tính cách kỷ luật từ rất sớm. Nó đến tự nhiên, không gượng ép"- Jennifer Lopez bộc bạch.
 
Nhà của Jennifer Lopez ở Bronx, nơi cô trưởng thành
 
Một trong những bất động sản của người đẹp giàu có Jennifer Lopez

Ngày nay, Jennifer Lopez vừa là ca sĩ, diễn viên, vũ công, nhà thiết kế thời trang và sản xuất chương trình truyền hình. Cô tham gia hơn 30 phim, 4 loạt phim truyền hình và có đến 8 album phòng thu.
                                                           
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI