Mặc dù sở hữu khối tài sản lên đến 400 triệu USD nhưng Jennifer Lopez vẫn không ngừng kiếm tiền bằng công việc ca hát của mình. Theo tạp chí Life & Style , vừa qua, Jennifer Lopez được mời đến hát tại bữa tiệc riêng tư của gia đình trùm quản lý sòng bạc tại khách sạn Grand Hyatt ở Macau.

Jennifer Lopez kiếm được gần 38 tỉ đồng trong 40 phút

Một nguồn tin hé lộ rằng hàng trăm ngàn USD đã được trả trước chỉ để phục vụ chi phí đi lại của Jennifer và ê-kíp của cô. Như bao ngôi sao lớn khác, Jennifer đi đâu cũng mang theo đoàn tùy tùng đông đảo gồm vũ công, trang điểm, phục trang… vì thế nhóm của nữ ca sĩ này yêu cầu có 20 phòng với một phòng sang trọng dành cho Jennifer tại khách sạn 5 sao trong vòng 3 đêm.

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ này không ở lại Macau lâu, xong việc, cô vội về Mỹ để mừng lễ bên hai con. Jennifer Lopez thường nhận biểu diễn tại buổi tiệc riêng tư của các đại gia. Năm 2011, cô hát trong buổi khai trương một trung tâm thương mại ở Morocco. Năm 2013, cô trình diễn cho tiệc riêng của Tổng thống Turkmenistan.

Không chỉ tập trung ca hát, ngày 30-12, bộ phim tài liệu chuyến lưu diễn Dance Again của Jennifer được phát sóng trên kênh HBO. Sau đó, cô tập trung quảng cáo phim The boy next door (Tạm dịch: Mỹ nam nhà bên hay Cậu trai hàng xóm) do cô tham gia.

Jennifer Lopez kiếm được gần 38 tỉ đồng trong 40 phút
Jennifer Lopez kiếm được gần 38 tỉ đồng trong 40 phút
M.Khuê (Theo Daily Mail)