Diện áo chất liệu ren mỏng màu đen phối cùng quần ngắn màu hồng nhạt, trang điểm đậm, Jennifer Lopez tự tin tạo dáng trước ống kính máy ảnh. Tham gia Liên hoan âm nhạc thường niên Mawazine lần thứ 14 kéo dài suốt 19 ngày bắt đầu từ 29-5 (giờ địa phương) này ngoài Jennifer Lopez còn có Pharrell Williams, Sting, Maroon 5, Usher, Akon… và nhiều khách mời khác.

 

 

 

Không chỉ nói về buổi diễn, niềm vui khi tham gia lễ hội âm nhạc lớn này, Jennifer Lopez còn tiết lộ bí quyết để bảo trì nhan sắc theo thời gian.  Với cô, bí quyết là lối sống khỏe mạnh, làm việc chăm chỉ, không uống rượu hoặc hút thuốc.

 

 

 

 

 

 

“Bí quyến của sắc đẹp là bạn phải có lối sống khỏe mạnh và ơn Chúa tôi có điều đó từ khi còn trẻ. Tôi nói thế không có nghĩa là bây giờ mình hết trẻ mà là thời điểm tôi trẻ hơn đã chọn cho mình lối sống lành mạnh. Tôi không uống rượu, hút thuốc, không tiệc tùng, chưa bao giờ tham gia các buổi tiệc  lớn thâu đêm. Tôi làm việc chăm chỉ suốt từ đó đến nay và sẽ tiếp tục như thế!” – Jennifer Lopez nói.

Nữ ca sĩ này chia sẻ thêm về những dự án trong tương lai bao gồm buổi diễn tại Planet Hollywood ở Las Vegas và tham gia chương trình Shades of Blue của NBC. Có thể, Jennifer Lopez sẽ được mời với vị trí giám khảo mùa cuối của American Idol.

M.Khuê (Theo Daily Mail)