Jennifer Lopez: “Tôi không thích đơn độc!”

Tin mới

12/03/2014 10:29

(NLĐO) - Nữ ca sĩ kiêm diễn viên nóng bỏng Hollywood trải lòng trên tạp chí InStyle số tháng 4 chi tiết về đời sống tình cảm của cô. Jennifer khẳng định mình thuộc dạng người ghét sự cô đơn.

Jennifer Lopez, 44 tuổi, hẹn hò với vũ công Casper Smart, 27 tuổi từ năm 2011 đến nay. Cô khẳng định mối quan hệ giữa họ vẫn tốt đẹp dù khoảng cách tuổi tác chênh lệch và những lời bàn luận, đồn đãi chia tay không ngừng xuất hiện.

 

Jennifer Lopez: “Tôi không thích đơn độc!”

 

Jennifer Lopez

Jennifer Lopez

 

“Hãy nhìn đấy, tôi không thích sự cô đơn. Tôi không thể buộc bản thân mình chấp nhận sự đơn độc...”-Jennifer trải lòng. Cô cũng thừa nhận mình trải qua rất nhiều cảm xúc thăng, trầm sau 3 cuộc hôn nhân trước đó. Những lúc cảm xúc xuống thấp, cô cảm thấy cô đơn và hoảng loạn tự vấn rằng mình sẽ làm gì, tiếp tục như thế nào nhưng rồi sau đó điểm tựa khác trong cuộc sống xuất hiện. Tất cả khiến cho con người mạnh mẽ hơn, bỏ đi những điều không hay trong quá khứ để phấn đấu cho cuộc sống phía trước, tốt đẹp hơn.

“Trong quá khứ, tình yêu với tôi có nghĩa là mãi mãi, bền vững, không thay đổi và thực sự đến nay trong tôi vẫn còn nuôi dưỡng những tưởng tượng lãng mạn. Nhưng tôi không còn bất chấp để áp đặt, buộc chặt nó như trước nữa. Tôi đã nỗ lực để theo đuổi tình yêu lý tưởng như những câu chuyện cổ tích trong thời gian dài. Giờ đây, trải qua nhiều thăng trầm, tôi đã không còn lý tưởng hóa như trước và cũng không đặt ra quy tắc nào trong tình yêu”-Jennifer chia sẻ.

Không chỉ nói về tình yêu, người đẹp này còn kể về cặp song sinh của mình: “Bọn trẻ tập trung quanh bạn, đó là điều hẳn nhiên. Bạn về nhà và đang mệt mỏi nhưng chúng không hề quan tâm đến chuyện bạn đã có một ngày vui hay tệ hại. Chúng không quan tâm đầu bạn đau mà chỉ muốn ngồi vào lòng bạn”.

 

Jennifer Lopez và bạn trai

Jennifer Lopez và bạn trai

 

Hiện Jennifer Lopez đang thu âm album thứ mười và mô tả rằng mọi việc khó khăn hơn cô tưởng. Bởi trước đây, tình yêu với cô là màu hồng rực rỡ, hoa, trái tim lung linh huyền ảo nhưng giờ cô sẽ không để bản thân mình quá mạo hiểm với ảo tưởng về sự hoàn hảo của nó. Cô thông minh hơn trong tình yêu.

Ngày càng lớn tuổi, Jennifer lại cảm thấy da mình tốt hơn lên. “Tôi cảm thấy tôi giống như đang ở tuổi 28. Xương của tôi không hề đau nhức và cảm thấy thật tuyệt vời. Khi tôi 20, tôi không chắc chắn về bản thân mình. Hiện giờ, tôi đã khác đi rất nhiều, dẻo dai hơn. Tôi không còn ở mãi trong cái hộp kín mà lo lắng, hoang mang. Tại thời điểm này, tôi từng hỏi mình: “Nếu thất bại, tôi sẽ làm gì?” và tự trả lời: “Tôi sẽ đứng lên và trở lại”.

M.Khuê (Theo NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI