Jennifer Phạm, Hồng Ánh và Minh Hằng trong (từ trái qua) trong buổi họp báo

Không xuất hiện dưới hình ảnh một diễn viên hay người nổi tiếng mà là chính mình trong cuộc sống hàng ngày, Hồng Ánh, Jennifer Phạm, Minh Hằng vào vai 3 chị em đi vòng quanh đất nước Hàn Quốc để khám phá vẻ đẹp nơi này. Sẽ có những lúc vui vẻ, những lúc hào hứng, sẽ không tránh khỏi những phút bất đồng quan điểm, nhưng cả 3 người đẹp sẽ cùng vượt qua để gắn kết với nhau hơn.

Jennifer Phạm giấu sự “đàn bà” khi đi du lịch cùng Minh Hằng, Hồng Ánh

Chia sẻ với báo giới trong buổi họp báo ngày 2-6, Hồng Ánh cho biết cô sẽ giữ vai trò chị cả trong suốt chuyến đi, Jennifer Phạm sẽ là cô hai, còn Minh Hằng là em út. “Chương trình không phép cho các nhân vật giấu đi con người thật của mình, vì thế đây là điều rất thú vị. Cả ba hi vọng sẽ là những chị em thân thiết trong nhà, dù là ba cá tính khác nhau” - Hồng Ánh cho hay.

Trong khi đó, Jennifer cho biết vì chương trình không có kịch bản và mọi thứ diễn ra tự nhiên nên cô mong muốn ba chị em sẽ giữ được hòa khí trong suốt chuyến đi dài. “Hy vọng sự đàn bà của Jennifer Phạm sẽ không bộc lộ trong chuyến đi này”- Hoa hậu Châu Á tại Mỹ nói.

Jennifer Phạm giấu sự “đàn bà” khi đi du lịch cùng Minh Hằng, Hồng Ánh

Chia sẻ về lý do có mặt tại Hàn Quốc, "cô em út" Minh Hằng cho hay muốn khám phá du lịch và khám phá chính bản thân mình. “Sẽ có những bất đồng quan điểm và cả những nhõng nhẽo thú vị, chúng tôi sẽ cho khán giả những gì họ chưa thấy ở chúng tôi” - nữ ca sĩ xinh đẹp nhấn mạnh.

Yến Anh, ảnh: Hải Bá