Johnny Depp lịch lãm bên ngựa trắng

Tin mới

22/07/2013 10:34

(NLĐO) - Thời gian này, Johnny Depp tích cực xuất hiện trên các báo cùng cô bồ Amber Heard. Anh đang đi khắp nơi quảng bá cho "The Lone Ranger" (Kỵ sĩ cô độc) và vừa xuất hiện trong trang phục lịch lãm tại buổi ra mắt phim ở London-Anh.

Sau chuyến đi đến Tokyo và Berlin-Đức được chào đón nồng nhiệt, đoàn phim The Lone Ranger đến Anh. Johnny trong bộ đồ màu xám, cười tươi với người hâm mộ trước khi bước lên chụp ảnh cùng cộng sự và chú ngựa trắng to lớn.
 
Johnny Depp bên chú ngựa trắng
 
Và chụp ảnh cùng bạn diễn Armie Hammer

Ngựa trắng cũng là bạn diễn của Johnny
 
Giải quyết chất thải của chú ngựa
                                                                                                                    
Trong khi đó, nam diễn viên Armie Hammer vẫn tay trong tay với vợ, sánh bước trên thảm đỏ. Sau một loạt trang phục màu đen, xanh và nâu, giờ đây Armie quyết chọn màu đỏ tươi tạo mới lạ.
 
Armie Hammer và vợ
 
Ashley Roberts
 
Ngay sau buổi quảng bá, cánh săn ảnh bắt gặp Johnny Depp cùng bạn gái Amber đi ăn tối. Do có nhiều người hâm mộ và cánh săn ảnh đeo bám trước cửa nhà hàng, Johnny bực bội và trưng ra gương mặt lạnh lùng.
 


Johnny và bạn gái Amber
 
The Lone Ranger được đầu tư 225 triệu USD nhưng chỉ thu được 19,5 triệu USD trong tuần đầu ra mắt. Một số nhà phê bình cho rằng cách diễn của Johnny Depp quá giống với nhân vật Jack Sparrow trong Cướp biển Caribbean-một bộ phim nổi tiếng và doanh thu cao trên toàn thế giới.
 
 
 
Diana Vickers và bạn trai
 
 
Amber Le Bon
 
 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI