Dẫu vướng vào vô số xì-căng-đan, Justin Bieber vẫn là cái tên “hái ra tiền”. Theo Forbes, ca sĩ 20 tuổi này đã kiếm được khoảng 80 triệu USD tính từ tháng 6 năm 2013 đến tháng 6 năm 2014. Phần lớn số tiền này kiếm được nhờ vào giai đoạn cuối chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới có tên Believe của anh.

Theo số liệu ước tính, Justin đã thu về 69,9 triệu USD cho 67 buổi diễn. Chuyến lưu diễn Believe bắt đầu từ tháng 9-2012 và kết thúc 12-2013, kiếm tổng cộng 211 triệu USD với 162 buổi diễn.

Tai tiếng nhiều nhưng Justin vẫn kiếm bộn tiền

Tai tiếng nhiều nhưng Justin vẫn kiếm bộn tiền

Justin Bieber kiếm tiền giỏi hơn Taylor Swift

Hiện Justin Bieber hợp tác cùng ca sĩ trẻ Cody Simpson chuẩn bị ra mắt album mới thời gian tới. Đây sẽ là album mới nhất của anh kể từ khi Journals được phát hành 23-12-2013.

Kiếm được nhiều tiền nhưng Justin cũng gặp vô số rắc rối liên quan đến pháp luật. Anh phải ra hầu tòa, bồi thường cho những bê bối mình gây ra như ném trứng nhà hàng xóm. Justin cũng gặp rắc rối khi đưa trái phép vật cưng nhập cảnh vào Berlin - Đức mà không có giấy tờ hoặc chủng ngừa cần thiết.

Đứng vị trí thứ hai sau Jusitn là  nhóm One Direction, họ kiếm 75 triệu USD. Taylor Swift vị trí thứ ba với 64 triệu USD. Các vị trí tiếp theo là: Bruno Mars, Rihanna, Miley Cyrus, Jennifer Lawrence, Lady Gaga, Avicii, Skrillex.

Justin Bieber kiếm tiền giỏi hơn Taylor Swift
M.Khuê (Theo Daily Mail)