Vụ việc xảy ra thời điểm Justin Bieber hẹn hò cùng Selena Gomez tại Dave & Busters, Los Angeles-Mỹ. Chuyện tan hợp của cặp đôi này vốn là đề tài nóng bỏng cho báo giới phương Tây. Cả hai lại là ca sĩ nổi tiếng nên họ xuất hiện ở đâu cũng có nhiều người quan tâm, thậm chí lấy điện thoại ra chụp ảnh, quay phim lại.

Justin Bieber bị cáo buộc cố "cướp" điện thoại

Theo một nguồn tin từ cơ quan thực thi pháp luật cho biết trên Daily News, Justin bị cáo buộc cố gắng cướp điện thoại của một người vì nghi ngờ người này chụp ảnh của anh và bạn gái. Nam ca sĩ trẻ muốn xóa bỏ những bức ảnh đó. "Có sự giằng co giữa hai bên nhưng ngay sau đó nhân viên an ninh nhanh chóng tách cả hai ra. Một số video an ninh hạn chế đã ghi lại cảnh đó" - nguồn tin trên nói. Cảnh sát có mặt ngay sau đó nhưng Justin và Selena đã rời khỏi.

Người bị Justin cố giật điện thoại muốn khởi tố nam ca sĩ này nhưng nạn nhân sau đó lại nói với cảnh sát rằng bị « mệt», muốn về nhà với cháu trai thay vì cố gắng hoàn thành lời khai. Người này hứa hẹn sẽ đến Sở cảnh sát Los Angeles tiếp tục lời khai và thủ tục khởi kiện. Nếu hồ sơ khởi kiện hoàn tất, Justin sẽ bị điều tra những tội danh có ý định hành hung, trộm cắp và cướp giật...

Tháng 5 vừa qua, một phụ nữ cáo buộc Justin đã đến trước mặt bà tại Sherman Oaks Castle Park, Los Angeles-Mỹ nói bà đã quay phim anh ta. Sau đó, Justin cố giật điện thoại khiến cô con gái 13 tuổi của bà khóc nức nở. Cảnh sát cũng đang điều tra vụ việc này.

Justin Bieber bị cáo buộc cố "cướp" điện thoại

Justin liên tục dính rắc rối pháp lý, hiện ca sĩ này vẫn đang bị quản chế vì tội ném trứng sang nhà hàng xóm. Ngoài bị quản chế, Justin Bieber còn bị tòa buộc bồi thường 80.900 USD cho phía bị hại, phục vụ lao động công ích 5 ngày và hoàn tất khóa học về kềm chế sự tức giận dự kiến kéo dài 12 tuần.

Việc tiếp tục vi phạm pháp luật có thể khiến anh vi phạm điều kiện hưởng án treo và phải ngồi tù. Đại diện của Justin Bieber vẫn chưa đưa ra bình luận gì.

M.Khuê (Theo NY Daily News)