Tối 29-1, Justin Bieber đi một chiếc SUV đen đến đồn cảnh sát Toronto để trình diện và đã có rất đông phóng viên và fan chờ sẵn dưới cái lạnh 10 độ C. Cảnh sát và các vệ sĩ của Justin đã phải rất khó khăn mới mở đường được cho anh vào đồn cảnh sát.

Justin Bieber lại hầu tòa vì tình nghi đánh người

Khung cảnh hỗn loạn khi Justin Bieber đến trình diện tại đồn cảnh sát Toronto hôm 29-1

Cảnh sát Toronto cho biết vụ việc xảy ra vào rạng sáng 30-12, khi một chiết Limousine dừng lại tại một hộp đêm ở Toronto để đón 6 người trong đó có Justin Bieber.

Chàng ca sĩ 19 tuổi lắm tật bị cáo buộc đã vài lần đánh vào phía sau đầu của tài xế chiếc Limousine trong một vụ ẩu đả trên đường trở về khách sạn. Tài xế đã xuống xe và gọi cảnh sát nhưng Justin đã rời khỏi hiện trường khi cảnh sát đến nơi.

Một luật sư người Canada biện hộ cho Justin Bieber đã khẳng định rằng nam ca sĩ này vô tội. Tuy nhiên, tất cả phải chờ đến phiên tòa xét xử vào ngày 10-3 tới. Đội ngũ pháp lý của Justin hy vọng tòa án Canada sẽ xem vụ này như một tội nhỏ tương đương với cách xét xử ở Mỹ.

Justin Bieber lại hầu tòa vì tình nghi đánh người

Justin Bieber rời khỏi trại tạm giam sau khi bị bắt giữ vì bị nghi uống rượu lái xe trái phép ở Miami

Ngay tại Mỹ, Justin Bieber cũng đang vướng vào một cáo buộc khác khi bị tình nghi uống rượu đua xe trái phép trên bãi biển Miami (bang Florida- Mỹ). Cảnh sát cho biết Justin khai báo mình có uống một số thuốc được bác sĩ kê toa, hút cần sa và uống rượu. Nếu bị kết luận có tội, Justin có thể phải lãnh án 6 tháng tù. Tuy nhiên, các chuyên gia về luật lại cho rằng Justin có thể sẽ được giảm nhẹ án phạt vì mới lần đầu phạm tội này.

Justin Bieber lại hầu tòa vì tình nghi đánh người

Justin Bieber và người bạn rapper bị bắt trên bờ biển Miami

Theo lệnh của tòa án, Justin Bieber sẽ phải ra tòa ở Florida ngày 14-2 để trả lời một số vấn đề. Ngoài tội uống rượu đua xe, Justin còn bị cáo buộc lái xe khi bằng lái đã hết hạn và chống đối khi bị cảnh sát bắt.

K.Khánh (theo Reuters). Ảnh: Reuters