Nguồn tin trên nói rằng khi cảnh sát Los Angeles tiến vào biệt thự của Justin để tìm chứng cứ, phục vụ công cuộc điều tra vụ nam ca sĩ này bị tố ném trứng thối nhà hàng xóm, họ đã phát hiện cần sa ở khắp nơi. "Hai lọ lớn đựng đầy cần sa… 4-5 chai codeine trống đặt xung quanh, 3 ống và vài cốc nhựa dùng để hút cần sa, những điếu xì gà Swisher Sweets vương vãi trong phòng khách và phòng bếp ở biệt thự”-nguồn tin trên tiết lộ thêm.

Ngoài ra, một số nguyên liệu để chế tạo cocktail gây nghiện Sizzurp. Tuy phát hiện cần sa nhưng cảnh sát không tiến hành điều tra thêm vụ việc vì họ đến biệt thự Justin để kiếm tìm bằng chứng cho vụ án khác. Mục tiêu của họ không phải chất gây nghiện vì thế không xác định Justin có sử dụng những chất này hay do bạn bè nam ca sĩ này dùng và vứt bỏ lung tung.

Biệt thự của Justin Bieber vương vãi cần sa?

Đại diện của Justin Bieber hiện vẫn từ chối những bình luận về các tuyên bố. Ngay sau đó, đại diện phát ngôn của Sở cảnh sát Los Angeles, trung úy David Thompson cho biết: "Ngôi nhà trật tự. Chúng tôi không nhìn thấy chai codeine trống, không có mùi cần sa... Có thể có codeine trong tủ thuốc, nhưng phạm vi của lệnh khám xét không cho phép chúng tôi mở tủ thuốc hoặc các chai lọ khác". David Thompson khẳng định cuộc điều tra chỉ tập trung quanh vụ ném trứng và không lạm qua vấn đề khác.

Trang TMZ đã đưa ra hình ảnh phòng hút thuốc trong nhà Justin được chụp từ tháng 3-2013 để chứng mình lập luận của mình.

Gần đây, Justin Bieber đang vướng vào một vụ điều tra liên quan đến nghi ngờ ném trứng thối vào nhà hàng xóm. Cảnh sát Los Angeles đã đến nhà nam ca sĩ trẻ để khám xét, lấy đi ổ cứng máy tính, điện thoại di động để điều tra. Đồng thời, dịp đó, cảnh sát cũng bắt giữ Lil Za, bạn của Justin vì sở hữu chất gây nghiện là Xanax và Molly. Trong lúc cảnh sát xét nhà, Justin phải ở trong garage để xe. Theo RadarOnline.com, lúc đó, Justin rất bực bội vì cảnh sát ra vào tự do trong nhà mình trong khi những vật dụng cá nhân nam ca sĩ này ở hết bên trong.

Biệt thự của Justin Bieber vương vãi cần sa?

Ngay sau vụ xét nhà, Justin Bieber đi du lịch với bạn bè để thay đổi không khí và chụp ảnh gửi lên trang mạng xã hội Instagram. Trước đó, một số báo đăng tải người thân của Justin lên tiếng yêu cầu nam ca sĩ này nên đến trại cai nghiện để điều trị sau những xì-căng-đan về cần sa thời gian qua. « Mọi người xung quanh Justin mong muốn điều tốt nhất cho anh ấy và hy vọng anh ấy sẽ nhận ra điều đó và chấp nhận sự giúp đỡ của mọi người »-một nguồn tin nói với MailOnline.

Biệt thự của Justin Bieber vương vãi cần sa?
M.Khuê (Theo Daily Mail)