Justin Bieber lên tiếng vụ giẫm quốc kỳ Argentina

Tin mới

14/11/2013 17:15

(NLĐO) - Gần đây, Justin Bieber đi diễn ở đâu cũng gây chuyện lùm xùm và kéo theo hàng loạt những chỉ trích. Mới đây, sao trẻ này lại bị “ném đá” vì giẫm lên quốc kỳ Argentina. Tuy nhiên, Justin đã lên tiếng xin lỗi và trần tình khi đó anh nhìn thấy là cái áo chứ không phải quốc kỳ.

Xì-căng-đan mới nhất của ngôi sao 19 tuổi diễn ra tại đêm nhạc ở Buenos Aires, Argentina. Một đoạn video được tung lên mạng cho thấy cảnh Justin được cho là đang giẫm đạp quốc kỳ nước này. Cách mà nam ca sĩ này đối xử với cờ Argentina khiến nhiều người cho rằng anh không tôn trọng người hâm mộ và đất nước của họ.

Đoạn video cho thấy rõ trước đó một “fan” đã ném hai lá cờ Argentina lên sân khấu trong lúc Justin đang biểu diễn. Nam ca sĩ này dùng chân giẫm giẫm rồi như e ngại dơ bẩn nên dùng micro kéo, đẩy chúng xuống sân khấu.


Justin bị cho là giẫm quốc kỳ

Ngay lập tức, người hâm mộ nổi giận, họ viết: “Tôi hy vọng anh ấy đừng bao giờ trở lại đất nước này, thiếu tôn trọng!”, “Ồ! Kinh tởm. Anh ấy là một thằng nhóc không biết gì và rõ ràng không nên cư xử như thế trước mặt người hâm mộ!”. Hành vi lăng mạ quốc kỳ ở Argentina có thể bị buộc tội cao nhất 4 năm tù giam.

Trước sự chỉ trích dữ dội, Justin lên trang mạng xã hội Twitter xin lỗi và trần tình: “Tôi nghe tin bị mọi người ở Argentina tẩy chay và cảm thấy sốc. Tôi yêu Argentina và đó là nơi tôi đã có buổi diễn tốt nhất trong suốt chuyến lưu diễn. Mọi người ném nhiều thứ lên sân khấu trong các đêm diễn, tôi phải dọn dẹp chúng để đảm bảo rằng không ai bị thương. Trong đoạn video, lúc đó, tôi nhìn thấy một cái áo và nói với đội của mình là một cái áo. Ngay cả khi đó là một lá cờ tôi cũng sẽ không làm bất cứ điều gì thiếu tôn trọng đối với người Argentina, người hâm mộ của mình”.
Nam ca sĩ trẻ xin lỗi và trần tình

Nam ca sĩ trẻ nói tiếp rằng anh xin lỗi bất cứ ai thấy hành động của anh là sai lầm và hy vọng họ sẽ chấp nhận tha thứ cho sai lầm đó. Anh gửi lời xin lỗi chân thành đến người dân Argentina. Justin khẳng định những trần tình này không phải biện hộ hay bảo vệ bản thân mà là lời giải thích cần thiết để giải tỏa những hiểu lầm.

Trong suốt thời gian qua, Justin đi đến đâu cũng dính vào lùm xùm. Xoay quanh ca sĩ trẻ này giờ toàn xì-căng-đan cũng giống trường hợp Miley Cyrus. 
                           
M.Khuê (Theo Daily Mail, Entertainment Wise, Mirror)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI