Theo NBC Atlanta, dân cư Buckhead biểu tình chống lại Justin sau khi nam ca sĩ người Canada đến xem một vài ngôi nhà ở vùng này. Một lời kêu gọi có tên “Biểu tình chống Justin Bieber dời đến Buckhead” lan nhanh trên trang mạng xã hội Facebook đã có hơn 250 người đăng ký tham gia vào trưa 23-2. Cuộc biểu tình dự kiến diễn ra lúc 6 giờ ngày 24-2.

Justin Bieber

Justin Bieber

Justin được cho là đang xem xét một số bất động sản tại khu vực này

Justin được cho là đang xem xét một số bất động sản tại khu dân cư giàu có này

“Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của chúng tôi và cộng đồng nơi chúng tôi sống. Việc Justin có thể chuyển đến Buckhead, Atlanta chắc chắn sẽ ảnh hưởng không tốt đến bọn trẻ của chúng tôi, cộng đồng của chúng tôi thông qua loạt bê bối vừa qua của cậu ấy”-Lời kêu gọi trên có đoạn viết.

Cuộc biểu tình diễn ra tại phía trước căn biệt thự nơi mà Justin được cho là đến xem xét trước đó.

“Chúng tôi lo ngại anh ta gây ồn ào khu dân cư vốn yên tĩnh. Tôi nghĩ, Justin có thể tìm thấy khu vực phù hợp phong cách sống của cậu ấy”-Harold White, cư dân ở Buckhead cho biết.

Justin Bieber tiếp tục bị “xua đuổi”
Justin Bieber tiếp tục bị “xua đuổi”

Mặc dù tất cả đã nỗ lực nhưng việc này cũng không đủ sức ngăn cản nếu Justin cứ khăng khăng mua nhà ở đây. “Mọi người có quyền phản kháng nhưng Justin cũng có quyền mua nhà. Khi đó, chúng tôi chỉ có thể hy vọng anh ấy tuân thủ luật pháp như tất cả mọi người” - Sam Massell nói với NBC Atlanta.

Trước đó, Justin từng mang tai tiếng khi bị hàng xóm cáo buộc lái xe quá tốc độ vào khu dân cư, tiệc tùng ầm ĩ gây ồn ào đến hàng xóm đến mức họ phải gọi gấp cảnh sát. Ngoài ra, anh còn bị điều tra tội ném trứng thối sang nhà hàng xóm... Tóm lại, với một người “bê bối đầy mình” và còn có nhiều cánh săn ảnh đeo bám như Justin, những hàng xóm tương lai hẳn phải e dè.

Phía Justin Bieber vẫn chưa lên tiếng xác nhận gì về việc di chuyển đến nơi ở mới. Đó mới chỉ là tin tức từ một số báo nhưng cũng khiến cư dân tại nơi bị đồn là Justin mua nhà hoảng hốt, phản ứng.

M.Khuê (Theo CNN, NY Daily News)