Cảnh sát Bervely Hills cho biết một chàng trai 18 tuổi tố cáo Kanye tội hành hung. Các nguồn tin từ cơ quan thực thi pháp luật ở Los Angeles cũng xác nhận Kanye giờ là nghi can trong vụ đánh nhau và có thể bị truy tố ra tòa sau khi cảnh sát điều tra mọi việc.

Kanye West bị tố đấm vào mặt kẻ văng tục với Kim Kardashian
 
Kanye West bị tố đấm vào mặt kẻ văng tục với Kim Kardashian
 
Kanye West bị tố đấm vào mặt kẻ văng tục với Kim Kardashian
 
Kim Kardashian

Kim Kardashian

Một cuộc ẩu đả đầy kịch tích diễn ra trưa 13-1, theo lời kể của một số nhân chứng, Kim Kardashian, 33 tuổi, đến một trung tâm y tế ở Beverly Hills. Xung quanh cô luôn có nhiều tay săn ảnh đeo bám và họ vây quanh, liên tục chụp ảnh Kim. Một chàng trai xuất hiện, giúp đỡ người đẹp này rời khỏi xe, vào trung tâm. Vừa giúp đỡ, anh ta vừa chửi cánh săn ảnh bằng ngôn từ khó nghe.

Chàng trai trùm mặt sau khi bị Kanye đấm

Chàng trai trùm mặt sau khi bị Kanye đấm

Kanye West bị tố đấm vào mặt kẻ văng tục với Kim Kardashian
 
Kanye West

Kanye West

Kim nhắc nhở những từ đó không nên nói và yêu cầu chàng trai này dừng chửi rủa nhưng anh ta không nghe mà quay sang văng tục với Kim không ngừng nghỉ. “Đồ khốn kiếp, tôi chỉ muốn giúp đỡ cô. Câm miệng lại, con..., lẳng lơ, ngu ngốc, suốt ngày cặp kè da đen”-những ngôn từ không đẹp xuất hiện.

Kim bực bội nên gọi điện cho Kanye West và khi thấy ngôi sao này gọi điện, chàng trai trên càng chửi lớn, nói những câu phân biệt chủng tộc cốt ý để Kanye nghe.

Cảnh sát đến hiện trường

Cảnh sát đến hiện trường

Kanye West lập tức đến gặp Kim, đấm vào mặt kẻ văng tục. Cảnh sát được gọi đến nhưng khi đó cặp sao đã rời khỏi hiện trường. Chàng trai 18 tuổi muốn kiện.

Trung sĩ George DeMarois thuộc Sở cảnh sát Beverly Hills cho biết trên New York Daily News: “Kanye hiện tại là nghi can được xác định bởi nạn nhân và các nhân chứng. Anh ta rời đi trước khi chúng tôi đến, hiện chúng tôi vẫn đang điều tra”.

Trước đó, Kanye West từng đánh một tay săn ảnh tơi bời vì chụp ảnh anh. Ngôi sao này không che giấu chuyện “căm ghét” sự đeo bám của cánh săn ảnh. Anh cũng từng đã nổi đóa khi một tay săn  ảnh khen ngợi âm nhạc của mình: “Đừng nói, đừng có nói chuyện với tôi”.

Kanye là một nhà sản xuất, ca sĩ nhạc rap người Mỹ.  Anh cho ra mắt album đầu tay The College Dropout năm 2004, album thứ hai Late Registration năm 2005, album thứ ba Graduation năm 2007, album thứ tư 808 & Heartbreak năm 2008 và album thứ năm My Beautiful Dark Twisted Fantasy năm 2010. Vào năm 2011, Kanye cho ra mắt album Watch The Throne hợp tác cùng Jay-Z. Năm 2012, anh ra tiếp album Cruel Summer.

5 album đầu của Kanye đều đạt chứng nhận đĩa bạch kim, nhận được nhiều giải thưởng. Tính đến năm 2013, nam ca sĩ này có trong tay 21 giải Grammy, khiến anh trở thành một trong những nghệ sĩ sở hữu nhiều giải này nhất mọi thời đại. Trang About.com xếp Kanye West hạng 8 trong danh sách "50 nhà sản xuất Hip-Hop xuất sắc nhất" của họ. Billboard xếp Kanye West hạng 3 trong danh sách "10 nhà sản xuất của thập kỉ”

M.Khuê (Theo NY Daily News, Daily Mail)