Kate Moss cuốn hút trong sắc đỏ

Tin mới

05/12/2014 11:54

(NLĐO) – Kate Moss diện đầm đỏ rực rỡ của nhãn hiệu Vivienne Westwood tham gia vai diễn khách mời trong phim The Boy In The Dress của BBC. Trông cô cuốn hút với phong cách quyến rũ thường thấy.

The Boy In The Dress là phim chuyển thể từ tác phẩm của nhà văn David Walliams, mở đầu loạt phim lễ hội Giáng sinh của BBC. Kate Moss đóng vai khách mời, xuất hiện trong cảnh ngắn cùng với cậu bé Billy Kennedy, 13 tuổi, đóng vai Dennis trong phim trên.

 

Kate Moss và cậu bé Billy Kennedy

Kate Moss và cậu bé Billy Kennedy

 

Kate Moss cuốn hút trong sắc đỏ

 

Một người trong đoàn phim ca ngợi khả năng diễn xuất tốt của Kate. Người này nói rằng cô đã vào vai tuyệt vời dù chỉ là khách mời. Cô quyến rũ, theo nghĩa đen, với mọi người, đặc biệt là cậu bé Billy Kennedy. Cả ê-kíp mất 4 tiếng rưỡi để quay các phân cảnh của Kate Moss và mọi người đều rất thích, mong Kate sớm xuất hiện trên màn ảnh của BBC.

Ngoài Kate Moss, phim trên quy tụ nhiều ngôi sao: Meera Syal, James Buckley, Jennifer Saunders…

 

Kate Moss cuốn hút trong sắc đỏ

 

The Boy In The Dress là câu chuyện về cậu bé 12 tuổi tên Dennis và anh trai 14 tuổi tên John. Cha mẹ hai anh em này ly dị năm Dennis 7 tuổi còn John 9 tuổi. Họ ở cùng cha nhưng Dennis không nguôi nhớ mẹ của mình. Dennis thường ngắm bà mặc một đầm vàng qua bức ảnh cũ. Một ngày, Dennis thấy chiếc đầm y hệt đầm mẹ cậu mặc trên bìa tạp chí Vogue và đã mua một chiếc bản sao từ cửa hàng thời trang địa phương. Nhưng người cha tìm thấy quyển tạp chí cũng như chiếc đầm và nổi giận.

 

Kate Moss cuốn hút trong sắc đỏ

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI